Căn hộ 29m2 bình yên và đẹp giản dị tới nao lòng

0
148

Căn hộ chỉ sỡ hữu quy mô 29m2, tất nhiên, do sử dụng phía bên trong hợp lý và phương pháp sử dụng màu pastel nhã nhặn, đã làm cho căn hộ trở nên vô rất tiện nghi và ấm áp.

Không phải tiện lợi để có thể sở hữu một ngôi nhà hoặc căn hộ lớn trong thời đại này. Song, với sự thích nghi cùng kĩ năng sáng tạo hoàn hảo, con người luôn có các giải pháp rất thông minh, điển hình là căn hộ 29m2 này.

Với môi trường có quy mô khá nhỏ, chỉ 29m2, KTS Anton Grishin đã quyết định áp dụng thiết kế mở nhằm phát triển môi trường sống thông thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Đồng thời với đó, cách sử dụng màu pastel hợp lý và đồ phía bên trong giản dị, đã giúp căn hộ nhỏ thêm phần tiện nghi, sinh động, ấm áp.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-1Với tình yêu đối với gia đình của mình, gia chủ cùng với KTS Anton Grishin đã tạo ra không gian sống ấn tượng này

Để tối ưu hóa quy mô, từ lúc bước vào căn hộ, thay vì sử dụng làm hành lang như nhiều căn hộ nhỏ khác khác, người thiết kế dùng phần môi trường này vào việc lưu trữ đồ dùng gia đình và quần áo. Do vậy, một khu vực lưu trữ đã xuất hiện, điều này làm giảm đi gánh nặng cho các phần không gian chính của căn hộ.

Khác biệt, trần nhà và tường được sơn màu trắng thuần khiết, cùng với tấm gương lớn được đặt song song với cửa ra vào làm ta có cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-2Khu vực hành lang của căn hộ được dùng vào mục đích lưu trữ.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-3
Phòng lưu trữ này cho phép cất giữ toàn thể đồ dùng cần thiết, từ đó giúp căn hộ nhỏ luôn được gọn gàng.

Khu bếp xinh đẹp được kiến tạo ở trong với tone màu gỗ ấm cúng. các vân gỗ to nhỏ khác biệt tạo nên đẹp mượt mà bên cạnh màu xanh mát của cây xanh và tông trắng nữ tính.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-4Sự bố trí cũng như phối màu mưu trí giúp khu nấu nướng trong căn hộ nhỏ rất nổi bật

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-5Chiếc bàn mini nổi với khu bếp nấu giúp người nội trợ có thêm không chuẩn bị giải khát. Đây vừa là nơi thưởng thức, vừa là vật phân tách môi trường bếp cùng với phòng tiếp khách.

Khu tiếp khách và nghỉ dưỡng 2 trong 1 của căn hộ này được kiến trúc trau chuốt rất nhiều.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-6Vàng chanh và gam màu xanh pastel tạo nên cảm giác tươi mát của các bãi biển mùa hè sôi động ngay trong môi trường tiếp khách của căn hộ

KTS đã làm chủ nhà phải quá bất ngờ với kiến tạo tủ gắn trần sáng tạo. Nó có cùng tông với gam màu chính của căn hộ. Tủ trần như “chìm” vào trong tường giúp chủ nhân có thêm diện tích cho việc lưu trữ đồ dùng. Ở đối diện, KTS gắn thêm kệ sách bằng kim loại để cất sách.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-7Mặt dưới của các chiếc tủ trần trong căn hộ được sử dụng để lắp thêm đèn sáng.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-8Bộ sách của gia chủ làm bức tường đối diện sofa thêm phần sặc sỡ.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-9Dây điện và dây cáp của TV được giấu khéo léo ở sau bức tường giả

Khu phòng tắm trong căn hộ với gam màu be làm cốt yếu nên cảm giác rất ấm cúng. Sàn nhà được lát gạch đen tạo sự tương phản tuyệt hảo, làm bật lên các cụ thể dễ chơi nhưng không kém phần hiện đại của phía bên trong phòng tắm.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-10Phòng tắm trong căn hộ được kiến tạo văn minh cùng kèm với một băng ghế mini để đặt các vật dụng.

binh-yen-voi-can-ho-29m2-gam-mau-pastel-diu-nhe-11Bên trong khu vực vòi sen được đặt thêm một màn hình TV không thấm nước để người dùng có thể xem trong lúc đang thư giãn dưới làn nước nóng ấm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here