Căn hộ 32m2 siêu phong cách sẽ khiến người dùng “lác mắt” khi lần đầu trông thấy.

0
195

Đẳng cấp không chỉ sống sót ở những môi trường mênh mang mà ở những không gian khiêm tốn, siêu nhỏ cũng có thể trở thành đẳng cấp nếu được kiến tạo mưu trí.

» Xem thêm: Ngược đời khi cải tạo ngôi nhà lớn thành nhà nhỏ 32m2, gia chủ không những không bị chê cười mà còn được khen lấy khen để bởi sự sáng tạo “lạ lùng”

Sự sáng tạo sẽ luôn được chào đón trong những ngôi nhà nhỏ, không có quá nhiều môi trường. Căn hộ này cũng vậy, không phải là những gam màu trắng hay lối bày trí tối giản thường thấy mà thay vào đó là bảng màu đầy tuyệt hảo cùng lối trang trí hoàn toàn mới mẻ.

Hãy cùng nhìn ngắm qua vài hình ảnh của căn hộ này nhé!

can ho 32m2 (1)

Đẳng cấp nội thất Anh cổ đại được khéo léo cấu kết với những chủ đề hiện đại để mang đến một không gian đậm chất đương đại và nhuốm màu thời điểm.

can ho 32m2 (3)Trong khi những cụ thể trang trí mang hơi hướng cổ kính như đồng hồ motif, đồng đại dương ânlog, đèn pha sáng… hoặc những bức tường màu gạch nung đều nhắc nhớ tới các môi trường cũ của Anh Quốc của những thế kỷ trước.

can ho 32m2 (4)Trong không gian 32m2 nhỏ hẹp nhưng vẫn đủ chỗ cho nhu cầu sinh hoạt của quần chúng. Phòng khách lược giản với chỉ một chiếc ghế sofa cỡ lớn có mẫu mã cổ kính. Bên cạnh là phòng ngủ và bếp ăn được sử dụng trong cùng một không gian mở.

can ho 32m2 (7)Điểm nhấn đặc biệt cho căn hộ chính là việc bố trí ánh sáng có lí dù chỉ có một mặt thoáng. Thêm vào đó, lớp cửa chớp bằng gỗ cũng tạo được không gian riêng tư, gián đoạn phòng ngủ và phòng làm việc.

can ho 32m2 (6)Các khu vực tác dụng trong căn hộ được kết nối với nhau. Tuy hạn chế về môi trường nhưng nhờ bố trí có lí nên căn hộ có thể tiện lợi tối ưu hóa chức năng, tạo sự tiện dụng cũng như thẩm mỹ cho không gian.

can ho 32m2 (5)Bếp ăn theo mô hình cổ điển lạ mắt, mang lại cái nhìn đầy hấp dẫn và vô cùng phong cách. Ánh sáng cuối phòng tạo nên một hình ảnh tươi sáng cho môi trường nhỏ với nhiều gam màu trầm tối.

can ho 32m2 (2)Khu vực ăn uống trở thành chân thực hơn bởi những bức tranh nghệ thuật vô cùng trẻ trung và ngộ nghĩnh. Các cửa sổ có vai trò lớn trong việc tạo ra cái nhìn thoáng rộng cho căn hộ nhỏ 32m2.

can ho 32m2 (8)Sơ đồ bố trí mặt bằng của căn hộ.

» Xem thêm: 6 ý nghĩ đó “độc như lá ngón” cho căn hộ dưới 30m2. Check xem nhà khách hàng thuộc dạng nào nhé!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here