Căn hộ 45m2 đẹp “sang chảnh” duy chỉ với 2 gam màu nâu – trắng.

0
155

Dù có lợi thế là khá vuông vức cũng như sở hữu mặt thoáng rộng nhưng với loại căn hộ nhỏ thì việc phân phối môi trường là nhân tố rất cần thiết để tạo được sự thoải mái, tiện nghi.

» Xem thêm: Căn hộ 45m2 của vợ chồng trẻ khiến đại chúng “phát thèm” vì quá tiện nghi và đẹp “xuất sắc”.

Hướng đến môi trường sống mạch lạc, gọn ghẽ, căn hộ 45m² dưới đây được chia thành 3 phần theo chiều dọc của nhà gồm khu vực phòng tắm – phòng bếp; khu vực tiếp khách – bàn ăn; phòng ngủ và phòng làm việc. Dù chỉ có 2 màu nâu – trắng nhưng nhờ bố cục bố trí mạch lạc đã khiến cho căn hộ nhỏ trở nên quý phái và dễ nhìn hơn. Hãy chiêm ngưỡng căn hộ để có thêm nhiều cảm hứng kiến tạo cho môi trường sống của mình nhé!

can ho 45m2 (1)

Sơ đồ kiến tạo của căn hộ.

can ho 45m2 (2)
Khu vực chính của căn hộ này là phòng khách – ăn được cách quãng sắp xếp nội thất xoay lưng và một kệ lửng nhỏ. Màu sắc cũng được sử dụng như một thủ pháp phát triển sự cách quãng “ảo” cho không gian.

can ho 45m2 (3) can ho 45m2 (4)
Nếu khu vực tiếp khách tuyệt hảo và cá tính với gam màu trầm của sofa thì góc thưởng thức lại khá đơn giản và gần gụi với gam màu trắng của bàn ghế ăn. Khác lạ trong khu vực này gia chủ không sử dụng tivi phổ biến mà dùng máy chiếu và màn hình treo tường vừa tiện, vừa tiết kiệm diện tích.

can ho 45m2 (5)
Đa phần các bức tường ở khu vực này đều được tận dụng làm kệ âm tường và được phân tạo thành các ngăn hợp lý để cất trữ đồ trang trí, sách vở, tài liệu. 

can ho 45m2 (6)
Khu vực phòng ngủ không rộng nhưng lại hữu dụng thế về chiều dài do vậy phía bên trong cũng được bố trí theo chiều dọc bao gồm giường ngủ ở phần đầu, còn hệ tủ đồ lưu trữ được đưa về cuối cùng.

can ho 45m2 (7)
Cũng như các không gian khác của căn hộ, phòng ngủ được trang trí bằng cặp màu nâu – trắng. Để tạo thêm sự tuyệt vời, một bức tường trong căn phòng dù vẫn sơn trắng nhưng không trát nên vẫn giữ nguyên vẻ thô mộc, lạ mắt.

can ho 45m2 (8)
Phòng bếp và nhà vệ sinh không lớn nhưng sắp xếp cực có lí và tận dụng được tối đa không gian nên trong khá rộng rãi và tiện nghi. Khu vực này được ngăn với phòng ăn bằng vách kính kéo, vừa đảm bảo không bị mùi khi nấu nướng.

can ho 45m2 (9)
Phòng tắm gồm bồn tắm và khu vệ sinh được phân tách bằng vách kính lửng đảm bảo sự tách bạch và khô ráo cho các môi trường.

can ho 45m2 (10)
Trong phòng sử dụng nhiều ngăn treo, kệ âm để tăng kỹ năng lưu trữ.

» Xem thêm: Căn hộ 45m2 gây cho người ta cảm giác “thèm muốn” vì tuyệt vời trong từng cụ thể.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Online 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here