Căn hộ 45m2 đơn giản nhưng vẫn cực đẹp bởi ý nghĩ đó kiến tạo độc đáo

0
170

Khu bếp được sắp xếp đối diện với phòng khách. Vì quy mô nhà có hạn nên khu bếp nấu và lưu trữ được kết hợp thành 1 khối thống nhất và ngăn nắp ở sát tường. Kiểu bếp chữ I này có thể xem là một giải pháp khá lý tưởng cho nhà chật.

Nhờ bài trí môi trường thông minh và lựa chọn phía bên trong hợp lý mà căn hộ 45m² này không chỉ đủ tiện nghi mà còn cực kì đẹp mắt.Những mẫu phòng khách đẹp phù hợp với các căn hộ 50m²

nha dep (6)

Phòng khách xinh xắn với sofa chữ I dễ chơi nhưng hấp dẫn. Đi kèm đó là bàn nước khung thép, mặt thủy tinh đem tới cảm giác dịu dàng, gọn gàng.

Có một lý thuyết mà ai cũng thuộc lòng đó là nhà nhỏ thường luôn song hành với sự chật hẹp và hạn giễu cợt trong việc bài trí môi trường. Nhưng vì lý do kinh tế mà nhiều người trong chúng ta vẫn phải sống trong những không gian hạn dè bỉu như thế.

Dĩ nhiên không dễ để sống trong những ngôi nhà, căn hộ nhỏ mà vẫn đảm bảo được tiện nghi. Thế nhưng nếu biết cách bài trí, sắp xếp hợp lý người chơi sẽ thấy chẳng có gì là không thế. Mà minh chứng rất thuyết phục là căn hộ 45m² dưới đây.

nha dep (7)

Những mảng tường mộc “cố tình” giúp phòng khách ít đồ trang trí vẫn vô cùng hấp dẫn.

Với mức quy mô hạn dè bỉu, chủ nhân của căn hộ đã bài trí nơi ở của mình theo đẳng cấp tối giản với 3 không gian chính là phòng khách – bếp, phòng ngủ, phòng tắm.

Có thể dễ dàng nhận ra trong căn hộ này, đồ đạc ở các không gian đều được tiết dè bỉu ở mức trọn vẹn dùng, nội thất cũng được chọn lựa theo hướng nhỏ xinh, thích hợp với môi trường.

nha dep (8)

Chiếc ghế nệm êm ái cạnh kệ sách quả là lý tưởng để đọc sách, ai bảo nhà nhỏ là không có góc thư giãn nào!

nha dep (10)

Phòng khách và phòng ngủ được cách quãng bằng bức tường với mảng cửa kính lớn. Đây là giải pháp khá mưu trí vừa có môi trường riêng tư trong nhà chật, vừa đảm bảo sự gắn kết cần có ở các phòng.

Khu bếp được sắp xếp đối diện với phòng khách. Vì quy mô nhà có hạn nên khu bếp nấu và lưu trữ được hòa hợp thành 1 khối thống nhất và ngăn nắp ở sát tường. Kiểu bếp chữ I này có thể xem là một giải pháp khá lý tưởng cho nhà chật.

Trong khi đó đảo bếp cũng được thiết kế để có thể trở thành bàn ăn tiện dụng. Thậm chí đảo bếp này còn nhập vai trò như vách ngăn giữa khu khách và bếp.

nha dep (2)

Khu bếp với tone màu đen sạch sẽ, cá tính.

nha dep (1)

Đảo bếp kiêm chức năng bàn ăn là giải pháp thông minh cho nhà chật.

Phòng ngủ nhỏ nhưng thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng từ những khung cửa kính. Hình như bức tường gạch mộc cùng giấy dán tường họa tiết 3D cũng đem đến cho không gian nghỉ dưỡng nét cá tính riêng.

nha dep (5)

Phòng ngủ dễ chơi và thư giãn đúng tính chất nơi nghỉ dưỡng.

nha dep (4)

Phòng ngủ không có nhiều đồ trang trí nhưng vẫn hấp dẫn nhờ mảng giấy tường tuyệt vời.

nha dep (9)

Kệ ốp tường gọn gàng và bồn tắm kính giúp đảm bảo tiện nghi cho phòng tắm nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here