Căn hộ 45m2 gây tuyệt vời với mọi người nhờ sử dụng sắc đỏ một cách khéo léo.

0
199

Căn hộ dưới đây vốn chẳng thể xem là môi trường sống lý tưởng với quy mô chỉ 45m² và khuôn nhà dạng chữ L méo. Tuy nhiên nhờ sự bài trí khôn khéo, nó vẫn rất tiện nghi và thoáng đãng.

» Xem thêm: Căn hộ đen – trắng nhưng vẫn ” chất chơi” nhờ có sự “can thiệp” của các màu sắc ấn tượng khác.

Căn hộ gồm hai phần chính bao gồm phần thân chữ L là phòng tiếp khách, phòng ăn và bếp được bài trí xuyên suốt mà không sử dụng vách ngăn; phần đáy chữ L là phòng ngủ và phòng tắm. Hãy ghé thăm môi trường sống “méo mó” nhưng đầy tao nhã này nhé!

can ho 45m2

Sơ đồ thiết kế của căn hộ.

can ho 45m2
Điểm bình thường xuyên suốt trong không gian sống này là sự đơn giản và nữ tính. Bức tường được sơn màu nâu nhạt ở khu vực phòng khách – ăn không chỉ giúp trung hòa sắc trắng mà còn là điểm nhấn ấm áp trong căn hộ. 

can ho 45m2
Không gian tiếp khách chỉ có một chiếc sofa cỡ vừa, một chiếc bàn nước mặt kính loại kép cùng vài bức ảnh. Sự nhỏ gọn và đơn giản góp phần giữ cho căn hộ nhỏ được thoáng và rộng hơn.can ho 45m2
Khu vực ăn uống chỉ có một bàn ăn vuông nhỏ nhắn 4 ghế màu trắng với phần khăn trải bàn màu sắc ấm áp và trẻ trung.

can ho 45m2
Bếp cùng nằm trong một không gian với phòng khách và rất nổi bật với màu đỏ nổi bật từ tủ bếp. Sắc đỏ liên kết cùng với tường trắng khiến môi trường bếp nấu hiện đại mà không kém phần sôi động.

can ho 45m2
Phòng ngủ khá riêng tư nhờ được đưa về địa điểm cuối nhà. Điểm nhấn trong căn phòng này là bức tường xanh bộ đội đậm, dĩ nhiên nhờ kết hợp cùng các gam màu trắng, sáng từ tường, chăn gối, đồ trang trí mà nơi đây không hề bị nặng nề.

can ho 45m2
Phòng ngủ thoáng nhờ những khung cửa sổ lớn.

can ho 45m2
Phòng tắm là căn phòng nhỏ nhất trong căn hộ nhưng nó vẫn được vũ trang trọn vẹn, gồm vòi sen, bồn rửa mặt loại nhỏm gương và các kệ lưu trữ.

» Xem thêm: Đi tìm “ngẫu hứng” trong không gian đầy màu sắc như căn hộ dưới đây.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here