Căn hộ 52m2 đẹp long lanh nhờ bài trí tinh ranh

0
239

Chỉ với một chút tuy duy logic phối thích hợp ăn nhịp với sự khôn khéo từ đôi tay đến khối óc game thủ đã có ngay một môi trường như ưng ý hơn bao giờ hết.

Nó được hưởng lợi từ góc nhìn tuyệt đẹp, ngay cả khi những tòa nhà xung quanh không đích thực to lớn và môi trường sống thường rất yên tĩnh, thanh bình vì tránh xa được ồn ào của đường phố. Thiết kế nội thất mở phát triển không gian sống nhẹ nhàng, thoáng mát và rộng rãi. Căn hộ tầng áp mái rất đặc biệt so với những căn hộ còn lại trong cùng một tòa nhà.

Hầu hết các căn hộ tầng áp mái đều khá bé bỏng. Tất nhiên, vẫn có những yếu tố chính phân biệt căn hộ tầng áp mái với các môi trường khác và bình thường, một trong số đó chính là vấn đề kích thước.

can ho dep long lanh (1)

Nó sở hữu kiến tạo nội thất mở và không bị che khuất bởi hành lang. Điều này chuẩn y môi trường sống luôn dịu dàng, tươi sáng, thoáng mát và cảm giác rộng rãi hơn so với thực tế. Nằm trong tòa nhà được xây đắp từ năm 1900, căn hộ tầng áp mái này có tổng quy mô khoảng 52m2.

Ngoài ra cấu trúc và cách bài trí nội thất, căn hộ này cũng chiếm hữu rất nhiều chi tiết làm nó sáng sủa và hấp dẫn. Bảng màu là một chi tiết rất quan trọng trong việc thiết lập phong cách riêng, cá tính riêng cho nơi này.

can ho dep long lanh (2)can ho dep long lanh (3)

Gam màu trung tính nhưng lại mang tới nét đẹp hoàn thiện cho căn hộ. Trên nền phía bên trong nền nã, chúng ta nên tạo điểm nhấn từ những sắc đen, trắng. Làm gian phòng vừa nổi trội, vừa trang nhã.

can ho dep long lanh (5)

Sàn nhà cũng ốp gỗ màu sáng, mang tới cảm giác cởi mở và thoáng đãng cho các phòng trong nhà. Tất cả các bức tường xuyên suốt ngôi nhà đều được sơn màu trắng, ngoại trừ tường phòng tắm được ốp gạch men màu xanh nước biển nhạt, vẫn giữ được vẻ tươi sáng tương đồng.

Về toàn cục, những môi trường này chia sẻ cách trang trí dễ chơi và tân tiến, bị chi phối bởi các điểm nhấn màu đen và trắng tinh tế. Căn hộ bao gồm khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp.

can ho dep long lanh (6)can ho dep long lanh (7)

Nhà bếp đẹp tiến bộ nhờ các trang trí đèn pha sáng và phía bên trong hợp lý.

can ho dep long lanh (8) Dường như, có rất nhiều chi tiết tạo điểm nhấn nhiều màu sắc khác, cơ bản là phụ kiện trang trí, giấy dán tường. Nhìn phổ biến, sự cân bằng của màu sắc rất thích mắt và thiết kế nội thất tuyệt vời này dựa trên tiêu chí tiện nghi và phong cách. Để khiến mọi thứ tốt đẹp hơn, những ô cửa sổ cung cấp view đẹp về khung cảnh nóc nhà của đô thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here