Căn hộ cao cấp phải “ngả mũ” chào thua trước vẻ đẹp “hoảng hồn” của căn phòng chỉ 23m2 này

0
345

23m² quả là khoảng quy mô khá nhỏ. Với tổng diện tích như vậy, nhiều gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, bố trí phía bên trong cho những chức năng cần thiết nhất.

Tuy nhiên, với căn hộ 23m² này lại hoàn toàn khác, chủ nhân của nó đã khiến cho quần chúng ghé thăm nhà đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Chỉ với 23m² nhưng với cách xử lý không gian lanh lợi, linh hoạt đã giúp cho căn hộ nhỏ này trở thành chốn đi về tiến bộ, ấm cúng.

Với khoảng quy mô siêu nhỏ như vậy, bằng sự khéo léo và linh hoạt của mình, gia chủ đã phát triển rất nhiều các khu vực tác dụng như huyền quan, bếp nấu, phòng khách, nơi đọc sách, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 23m² được bố trí đẹp như căn hộ cao cấp - Ảnh 1.

Phòng khách đẹp thanh lịch không kém những căn hộ cao cấp.

Phòng khách được sắp xếp dễ chơi nhưng vẫn đẹp cá tính và tiến bộ. Phòng khách được bố trí ở nơi có nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất trong căn hộ nhỏ này. Với cách sắp xếp đối xứng, gia chủ đã khéo léo lựa chọn sofa có kích cỡ bé nhỏ, thêm bàn trà ở giữa.

Bức tường đối diện là nơi để sắp xếp kệ tivi và các thiết bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự liên minh giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc nhỏ thêm đẹp quý phái, phẳng phiu.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 23m² được bố trí đẹp như căn hộ cao cấp - Ảnh 2.

Môi trường càng đẹp tinh tế nhờ cách lựa chọn màu, phối màu hợp lý.

Hình như phòng khách là bếp nấu. Khu vực nấu nướng cũng được bố trí khá ấn tượng với sàn gỗ tạo sự nóng sốt cho môi trường. Hệ thống tủ được gắn bao quanh tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng tinh khôi làm chính yếu.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 23m² được bố trí đẹp như căn hộ cao cấp - Ảnh 3.

Bếp nấu nhỏ xinh.

Song song với phòng khách và bếp nấu là khu vực phòng ngủ và nơi đọc sách. Để tăng quy mô sử dụng cho không gian 23m², chủ nhân của căn hộ đã khôn khéo kiến tạo gác xép phía trên để bố trí nơi nghỉ dưỡng. Phần quy mô bên dưới được thiết kế kệ sách và nơi làm việc. Những bậc thang cũng được thiết kế một cách linh hoạt với những ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp những vật dụng, đồ dùng nho nhỏ được cất trữ ngay ngắn.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 23m² được bố trí đẹp như căn hộ cao cấp - Ảnh 4.

Góc đọc sách xinh tươi trong căn hộ nhỏ.

Không gian nghỉ dưỡng được bố trí dễ chơi với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được cung cấp hắt tường giúp đại chúng thoải mái làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 23m² được bố trí đẹp như căn hộ cao cấp - Ảnh 5.

Nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, riêng tư.

Theo Zhaoqingjiaju

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here