Căn hộ có tầng lửng trong phạm vi chỉ 15m2 với phía bên trong đáng học hỏi

0
333

Là ý nghĩ đó hình thành từ đầu thế kỉ XX tại New York, tầng lửng dường như là một trong những kiến tạo nội thất đã trở nên không quá xa lạ với những gia chủ Việt hiện đại.Theo vòng xoay của thời gian, những năm gần đây việc sử dụng ý tưởng này như có phần “nở rộ” quay về. Nổi bật của những thiết kế này chính là những ngôi nhà có môi trường trần cao ráo, thoáng mát. sự xuất hiện của tầng lửng sẽ làm mọi thứ trở thành vừa vặn, tao nhã và tuyệt hảo hơn. Cùng Thế giới nội thất tham quan một căn hộ điển hình với kiến tạo phía bên trong hài hòa và lanh lợi để có thêm kinh nghiệm nhé!

can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-2

Dường như là ý nghĩ đó dành cho những căn hộ có diện tích hạt tiêu nhỏ bé, ngôi nhà này không sử dụng bức ngăn hay bất kỳ món nội thất nào để phân cách không gian mà chỉ đơn giản dùng những chi tiết nội thất khác màu để phân cách. Tầng lửng thay vì được kiến tạo “riêng tư” hay đơn giản hơn là một vành cầu thang nhỏ gọn như trong các thiết kế cũ ; thì ở đây tầng lửng được “tạo dáng” tuyệt hảo hơn với cửa chớp gỗ. Là món phía bên trong đem tới cho môi trường thêm phần giá trị nhưng vẫn không hề kém phần thân mật, ấm cúng.can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-4

Lấy hai gam màu trắng và nâu gỗ làm cơ bản là ý tưởng hay giúp phối phù hợp với đa số những chi tiết nội thất khác. Tất nhiên, do quy mô eo hẹp nên càng sử dụng những món nội thất có dáng thanh mảnh, tối giản các cụ thể thì sẽ có lợi giữ cho không gian luôn trong trạng thái ổn về quy mô đấy!

can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-5

Tầm nhìn toàn cảnh của căn nhà luôn gây cho người xem những thích thú bởi sự ngăn nắp và duyên dáng tới ngạc nhiên.

can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-8

Căn bếp đẹp tươi và nhỏ gọn màu trắng cùng bình thường không gian với phòng khách đáng được cho 1 điểm cộng vì nó không chỉ thuận tiện mà còn giúp không gian được tiết kiệm tối đa. 

can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-1

 Ánh sáng luôn là yếu tố cần thiết tiếp theo đối với những môi trường nhỏ như thế này,  sự liên hiệp ánh sáng và tự nhiên thông qua cửa kính cơ bản giúp căn phòng trông sáng sủa và tươi mới hơn rất nhiều.can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-6

Tìm hiểu trên tầng lửng chính là căn phòng ngủ mang đậm chất “tối giản” đồng thời cũng hiện đại và trang nhã không kém với nội thất tone nâu thanh lịch.

can-ho-co-tang-lung-trong-pham-vi-chi-15m2-voi-cach-bai-tri-noi-that-dang-hoc-hoi-7

Đảo bếp nhỏ gọn với các chi tiết vuông vắn và tinh tế tới “yêu” phải không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here