Căn hộ đẹp ngây ngất tái tạo từ nhà kho cũ

0
142

Việc tái tạo một không gian dường như đã không còn quá xa lạ với kiến trúc tân tiến nhưng để phát triển một vật phẩm đẹp thì đó thực sự là một bài toán không dễ. Làm sao để xóa đi những vết tích cổ lỗ và nhiều khuyết điểm? rồi phải trang trí như thế nào để nó giống một “nơi để ở” hơn? Tất cả sẽ có trong căn hộ mà chúng tôi sẽ trưng bày dưới đây .

Đây chắc một không gian khiến bạn phải trầm trồ thực thụ vì nó toát lên không chỉ là nét đẹp văn minh mà còn pha trộn đâu đó một chút “kĩ nghệ” và “thô mộc” từ kiến trúc cũ. Cùng ngắm xem sao nhé!

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (12)Bắt đầu với phòng khách ngập sáng và bộ sofa màu trắng kem tiến bộ. Có thể thấy rằng vẫn còn đâu đó những vết tích của nhà kho cũ như bức tường đá và trần nhà đậm chất Rustic, thay vì xóa bỏ nó gia chủ đã giữ nguyên và thêm vào sàn gỗ màu trung tính để tạo nên cảm giác gần gụi và ấm áp cho kiến trúc.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (3)

Để tránh đơn điệu thì những chiếc gối có tone màu “lạnh” sẽ là giải pháp tuyệt vời cho môi trường khách thêm phần tinh tế.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (4)

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (8)

Nội thất văn minh cỡ lớn không chỉ xoá tan cảm giác lanh tanh của bức tường đá mà nó còn giúp không gian thêm phần lạ mắt vì chứng minh được rằng phía bên trong tân tiến hoàn toàn có thể đặt cạnh những không gian cũ kĩ.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (5)

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (10)

Chẳng thể thiếu những góc sang trọng và tinh tế đem lại cảm giác cực kì dễ chịu.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (6)

Một sự liên minh đầy táo bạo với những thanh xà trang trí trần nhà và những chi tiết gỗ trong khung cảnh quý phái của nội thất tân tiến.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (7)

Đèn chùm và hiệu ứng ánh sáng trong căn hộ góp phần quan trọng trong việc kiến tạo không gian thêm phần lung linh và hoàn hảo.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (9)

Căn bếp tiến bộ với phía bên trong đa năng và tao nhã với những chi tiết như cửa sổ cũ và hiệu ứng ánh sáng thông minh. Đảo bếp rộng, lớn cũng chính là trọng tâm của căn phòng cực kì duyên dáng này.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (13)

Không cần quá nhiều cụ thể trang trí, chỉ với những món đồ dễ chơi và dễ tìm cùng một chút tao nhã người chơi sẽ phải bất ngờ đấy!

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (11)

Căn bếp văn minh nổi bật với những chi tiết vuông vức và màu sắc được phối khá tinh tế.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (1)

Một chút gạch Mosaic cho kiến trúc phòng tắm thêm nhấn nhá.

can ho dep ngay ngat tai tao tu nha kho cu (2)

Kính phân cách không gian luôn là chọn hoàn hảo cho kiến trúc nhà hiện đại vì nó không chỉ phù hợp với những căn phòng nhỏ hẹp mà nó còn làm nhiệm vụ gián đoạn từng khu vực trong phòng khá tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here