Căn hộ đẹp tân tiến dưới đây vốn là một môi trường “cũ không ai bằng”. người dùng có tin không?

0
165

Trong cuộc sống hiện đại, đại chúng thường áp dụng giải pháp mua những căn hộ cũ và cải tạo lại với nguồn chi phí hợp lý. Căn hộ dưới đây cũng vậy, là một không gian điển hình cho sự biến đổi tuyệt vời từ một căn hộ cũ, thành một ngôi nhà hoàn toàn mới.

» Xem thêm: “Ấn tượng” với nghệ thuật cải tạo, biến kho thóc cũ thành căn nhà 30m2 đẹp như mơ tặng vợ của anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi. 

“Tiền thân” của căn hộ văn minh này là một không gian công nghệ cũ, có phẩn u tối và bi tráng. Gia chủ đã quyết định thay một tấm áo mới cho môi trường, sự cũ kỹ và u buồn của môi trường, được thay thế bằng sự tươi trẻ và trẻ trung của những đường nét mới tinh tế, bảng màu chân thật. Và khác lạ, căn hộ tiến bộ vẫn lưu giữ một số “kí ức” của môi trường, thông qua một số cụ thể cũ.

cai tao (1)

Ánh sáng luôn “bao bọc” xung quanh căn hộ nhờ thiết kể cửa sổ kính khá tuyệt vời. Những tia nắng mặt trời được xâm nhập tự do, càng nhấn mạnh thêm sự cởi mở và thoáng rộng cho không gian văn minh.

cai tao (2)
Môi trường lưu trữ được chú ý trong kiến tạo căn hộ tiến bộ. Kiến tạo hệ thống lưu trữ tuyệt hảo với chức năng kép thú vị: lưu trữ gọn ghẽ và trang trí môi trường.

cai tao (3)
Nét kĩ nghệ trong môi trường cũ được gợi nhớ qua kiến tạo trần mộc mạc với hệ thống chiếu sáng trần trụi. Hình như đó, những phía bên trong có mẫu mã tinh tế, mượt mà và tone màu tươi sáng, lại dẫn dắt người nhìn về một môi trường tươi trẻ và trẻ trung.

cai tao (4)
Môi trường hiện đại và ấm áp theo cấu trúc cởi mở. Các khu vực công dụng được gộp bình thường trong một căn phòng duy nhất một cách khéo léo.

cai tao (5)
Bếp nấu văn minh và phòng ăn ấm cúng được bố trí khéo léo và tạo cảm giác thoáng mát nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên ở khung cửa sổ.

cai tao (6)
Các môi trường tác dụng đều có thể thuận lợi nhìn thấy nhau nhớ cách bố trí mở.

cai tao (7)
Trang trí bếp ăn tiến bộ, mang hơi hướng Scandinavian lãng mạn với rất nhiều hoa và cây trồng.

cai tao (8)
Đèn pha sáng kĩ nghệ lãng mạn cho phòng ăn. Ngoài ra đó, bức tranh lạ mắt cũng làm cho không gian thêm phần thẩm mỹ và nghệ thuật hơn.

cai tao (10)
Phòng ngủ nữ tính trong bảng màu pastel và lối kiến tạo đơn giản.

cai tao (11)
Môi trường mang đậm chất công nghệ với thiết kế đèn trần ấn tượng.

cai tao (12)
Giấy dán tường nhã nhặn, mộc mạc, thu hút lại nhớ đến sự mượt mà của đẳng cấp Đồng quê

cai tao (13)
Phòng tắm văn minh với sự cấu kết của bảng màu xanh – trắng văn minh và lạnh ngắt

cai tao (13)
Sàn nhà với gạch men hoa văn lôi cuốn, gam màu đen – trắng kinh điển, mang tới cái nhìn Scandinavian trong không gian

» Xem thêm: Nhà xưởng cũ cải tạo trở thành “đẹp bất thường” nhờ bàn tay tài hoa của cặp vợ chồng trẻ. Họ đã làm điều đó như thế nào? 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here