Căn hộ đẹp thanh lịch và cực kì ấm áp với chất liệu gỗ

0
161

Sử dụng chất liệu gỗ trong trang trí nội thất sẽ khiến cho không gian sống trở thành đẹp hài hòa, quý phái và cũng không kém phần tự nhiên cũng như thân cận.

Môi trường sống của game thủ được kiến tạo với nguyên liệu gỗ sẽ giúp cho cuộc sống của người chơi trở thành nữ tính, thanh bình, tĩnh tại và gần gụi với môi trường nhỏ hơn. Những mẫu kiến tạo căn hộ vô cùng đẹp mắt ngay dưới đây sẽ khiến cho người chơi chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp mà nó toát ra.

can ho noi that go (1)

Lối vào nhà được sắp xếp đơn giản với nguyên liệu gỗ nâu. Bên cạnh sàn gỗ, tủ gỗ, thì chủ nhân căn hộ còn dùng gỗ để ốp cho trần nhà. Sự cung cấp của ánh sáng đã mang lại một nét đẹp thiên nhiên, thân cận và cực kì ấm áp cho bất cứ ai khi bước vào nhà.

can ho noi that go (2)

Sự đoàn kết vô cùng ăn khớp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo đã mang lại nét đẹp dịu dàng và tiến bộ cho môi trường sống từ cửa chính vào nhà.

can ho noi that go (3)

Không gian chính được đặt ngay cạnh lối vào nhà, tủ đựng dồ bằng gỗ như là một bức tường ngăn cách giữa hai môi trường.

can ho noi that go (4)

Hệ thống tường kính đã giúp cho ánh sáng như được kết tiếp liền mạch với không gian căn hộ. Chủ nhân căn hộ còn khéo léo lắp đặt hệ thống rèm cửa dài giúp ích cho việc che nắng khi cần.

can ho noi that go (5)

Ghế Sofa được đặt ngay ở trọng tâm của không gian chính, vừa giúp cho phòng khách như được rộng mở, vừa là một vật dụng giúp ngăn chia môi trường tiếp khách với khu vực thưởng thức của gia đình.

can ho noi that go (6)

Góc ăn uống dễ chơi và mộc mạc khi được bày trí bộ bàn ghế gỗ.

can ho noi that go (7)

Không gian đọc sách trong nhà được tách biệt với những khu vực chính khác bằng chuỗi hệ thống cửa kính đơn giản.

can ho noi that go (8)

Phòng đọc sách cũng được sắp xếp khá đơn giản với chuỗi hệ thống kệ đựng đồ và trần, cửa được ốp bằng gỗ.

can ho noi that go (9)

Phòng ngủ cũng được thiết kế đặt cạnh phòng tắm. Hai không gian này cũng được gia chủ chọn lựa chất liệu gỗ để làm điểm nhấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here