Căn hộ gác lửng đẹp tiện nghi khiến ai cũng hằng mơ ước

0
195

Trên tông nền này, gia chủ đã khôn khéo Áp dụng các món đồ phía bên trong màu sắc như những món đồ trang trí giúp nơi ở ấm cúng và màu sắc hơn.

Căn hộ có tầng lửng dưới đây sẽ khiến người chơi phải bất thần hội tụ đủ tất cả nhân tố ai ai cũng mong muốn: đủ công năng, bảo đảm thẩm mỹ và thoáng đãng.

Nói tới tầng lửng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà riêng nhỏ nhỏ, xinh xinh chứ hiếm ai lại nghĩ tới nhà tầm thường cư. Phải rồi, vì tầm thường cư vốn bị đóng khung là tương đối rộng rãi so với nhà ở.

Thêm vào đó với chiều cao sẵn có của nhà thầu, dễ gì mà làm thêm tầng lửng chứ. Nhưng nếu bạn có một căn tầm thường cư có trần cao, người chơi có “dám” mang tầng lửng vào nhà mình không?

Nếu game thủ đang nghĩ xem một căn hộ thông thường cư có tầng lửng sẽ thế nào thì cùng đi thăm quan căn hộ dưới đây nào. Bạn sẽ thấy một căn hộ có tầng lửng tuyệt vời và lợi đến thế nào!

nha dep (1)

Căn hộ này không quá lớn nhưng thật may nó lại có tầng lửng, điều này giúp môi trường trong nhà rộng thoáng và riêng tư hơn hẳn.

nha dep (8)

Trên tông nền này, gia chủ đã khéo léo vận dụng các món đồ nội thất màu sắc như những món đồ trang trí giúp nơi ở ấm cúng và màu sắc hơn.

nha dep (5)

Khu tiếp khách xinh tươi với phía bên trong tối giản, nhỏ gọn. Là một nửa sách, chủ nhân đã chọn hệ kệ dán tường để có nơi lữu trữ sách vở thật gọn nhẹ, tiện dùng.

nha dep (4)

Khu bếp ăn được bố trí dưới tầng lửng với tông trắng – nâu gỗ ấm cúng, dịu mắt.

nha dep (7)

Những chiếc ghế cọc cạch về màu sắc và họa tiết như một điểm nhấn đầy cá tính và hấp dẫn cho căn phòng.

nha dep (2)

Phòng ngủ đẹp đẽ nằm với tông trắng, hồng. Kệ tủ âm tường với cánh phẳng mang đến sự ngăn nắp, gọn ghẽ tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ.

nha dep (10)

Phòng tắm của căn hộ này thuộc dạng tiêu biểu cho phòng tắm dễ chơi và tiện nghi. Những hốc âm tường trong trường hợp này chính là giá lưu trữ đồ chẳng thể hoàn hảo hơn!

nha dep (1)

Tầng lửng là môi trường thư giãn với lan can và mái kính nhìn ra môi trường mênh mông bên ngoài. Sau một ngày làm việc mệt mỏi được ngồi trên chiếc ghê êm kia, thư thái nhấp ngụm trà, đọc trang sách hay đơn giản là đắm chìm vào âm nhạc không phải là quá tuyệt hay sao?

Chưa kể nơi đây còn cực kì hoàn hảo có những buổi tụ tập bằng hữu hoặc nếu thích, bạn hoàn toàn có thể cắm trại tại gia ở đây. Một tầng lửng trống có những giá trị rất riêng của chúng đúng không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here