Căn hộ màu trắng dưới đây chắc chắn sẽ làm khách hàng thấy “yêu đời” hơn vì không gian sống quá “mát mắt”

0
183

Màu trắng đem lại cảm giác lạc quan và rộng rãi cho căn hộ nhỏ. Có thể bạn sẽ phụ thuộc đó mà nghĩ rằng màu trắng chỉ thêm chói mắt trong cái nắng chói lóa, thế nhưng, ngôi nhà dưới đây sẽ làm bạn đổi mới suy nghĩ đó.

» Xem thêm: Yêu đời, yêu người hơn với căn hộ nhỏ màu trắng đẹp ngất xỉu ngây 

Không chỉ đem lại sự đối lập và phản nắng, màu trắng còn giúp môi trường nhà thêm tiến bộ và cá tính hơn. Nhờ màu sắc này mà nội thất thêm nổi trội, dể trang trí và kiến tạo hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không học hỏi cách trang trí theo tông màu trắng dưới đây nào!

can nha mau trang (1)

Ngôi nhà chỉ có một tầng đầy cảm hứng này nằm ở Austin, Texas được kiến tạo vào năm 2016 bởi kiến trúc sư Clark Richardson.

can nha mau trang (2)Phòng khách nổi trội và tạo cảm giác ấm cúng với vật liệu gỗ sẫm màu. Trong khi, căn phòng còn tạo được điểm nhấn nhờ có tấm thảm sàn bằng da thú loang lỗ trên nền gỗ.

can nha mau trang (3)Các ô cửa thủy tinh đoàn kết với màu tường trắng đã làm cho phòng khách thực sự rộng mở và thoáng đãng.

can nha mau trang (4)Đặt thêm một bộ sopha màu xám nhẹ vào giữa là ổn. người dùng có thể sử dụng vài đồ vật nhỏ trang trí giống như thế này để không gian thêm sinh động hơn.

can nha mau trang (5)Bếp ăn sáng bóng trên nền tường màu trắng, mang đến môi trường hiện đại cho gian phòng. Những món phía bên trong như ghế, bếp gas màu đen cũng trông cực kỳ đẳng cấp.

can nha mau trang (6)Bàn ăn cũng nên sử dụng cùng tông màu xám với sopha. Tuy nhiên bạn có thể xem xét thấy ở đây có sự thay đổi về màu tường. Vì là nhà ăn, nên chủ nhân đã thay thế màu trắng tinh dễ nhiễm bẩn sang màu xanh dương trầm lạnh mát cho phù hợp.

can nha mau trang (7)Một bể bơi cỡ lớn kiến tạo bên ngoài ngôi nhà nhằm tạo không gian thư giãn lý tưởng cho gia chủ. Nó cũng rất cần thiết trong những ngày hè nắng nóng và nực nội như thế này.

can nha mau trang (8)Cái nhìn bên ngoài của ngôi nhà khác lạ được sơn tổng thể tường màu trắng từ ngoài vào trong. Hãy học tập ngay kiến tạo này để mùa hè của khách hàng sẽ trải qua thật êm đềm và tươi mát.

» Xem thêm: Thiết kế nội thất đẳng cấp Bắc Âu là chỉ với màu trắng đơn giản thôi. Sai lầm! Căn nhà này cũng phong cách Bắc Âu nhưng màu sắc quá trời nè.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here