Căn hộ này sẽ không có gì tuyệt hảo nếu thiếu mảng tường xanh làm điểm nhấn này.

0
526

Căn hộ có kiểu dáng hiện đại, kèm theo sàn gỗ xuyên suốt giúp cho không gian được “nới rộng” khá nhiều. Tất nhiên, điểm nổi bật của kiến tạo chính là cho dù đang ở bất kỳ phòng nào trong nhà, khách hàng đều có thể chiêm ngưỡng tự nhiên cây cối từ các khu vườn thẳng đứng.

» Xem thêm: Lạ mắt thay căn hộ có phòng tắm nằm “kín mít” trong khối hộp.

Các khoảnh vườn đã được sắp đặt cực kỳ hợp lý theo mô hình hình học nghiêm ngặt để lan tỏa hoàn toản vẻ đẹp qua các khoảng trống giữa các bức tường gạch lớn tưởng. Hãy cùng chúng tôi vẻ đẹp xanh xao của căn hộ để có ý nghĩ đó thiết kế cho môi trường sống của bạn nhé!

can ho co vuon thang dung

Từ bất cứ địa điểm nào trong nhà đều có thể nhìn thấy khu vườn thẳng đứng. 

can ho co vuon thang dung
Các loại cây cối trên khu vườn thẳng đứng đều được chọn lựa kỹ lưỡng để luôn luôn có một hoặc một vài loài hoa nở rộ vào mọi thời điểm trong năm

can ho co vuon thang dung
“Bức tường” xanh mướt khiến cho căn hộ trở nên năng động và lạnh giá hơn. 

can ho co vuon thang dung
Bên trong nhà, sàn gỗ được lát xuyên suốt góp phần vào một sự hài hòa hình ảnh toàn bộ. 

can ho co vuon thang dung
Các kiến trúc sư đã trang trí môi trường sống của căn hộ này với những khu vườn thẳng đứng đem đến sự thân thiện giữa ngôi nhà với thiên nhiên.

can ho co vuon thang dung
Phòng khách có các cửa sổ nhìn ra thành phố nhộn nhịp nhằm tạo một đoàn kết khỏe khoắn giữa bên trong và bên ngoài. Đồng thời, khu vườn thẳng đứng là một bức tranh nho nhỏ cộng thêm một chút nhẹ lâng lâng và thân mật cho môi trường. 

can ho co vuon thang dung
Phòng ngủ khá giản đơn với các vách tường trắng và ô cửa nhỏ nhìn ra khoảng xanh mướt mát từ khu vườn thẳng đứng có dạng chữ L và hồ bơi mát-xa thủy lực. 

can ho co vuon thang dung
Hồ massage được bao bọc bởi khu vườn thẳng đứng chữ L, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho gia chủ có được không gian thư giãn riêng tư. 

can ho co vuon thang dung
Tuy được bao bọc bởi cây cối, biển thủy lực vẫn không thiếu ánh nắng tự nhiên, do đó, các thành viên trong gia đình vẫn có thể dễ chịu tắm nắng. 

can ho co vuon thang dung
Không gì tuyệt hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên ở một nơi xanh ngắt như thế này. 

can ho co vuon thang dung
 Phòng tắm kiến tạo tông màu trắng sứ tân tiến cũng là nơi thư giãn tuyệt vời khi bồn tắm được bố trí khéo léo để có thể trông ra mảng xanh bên ngoài. 

» Xem thêm: Căn hộ 70m2 này sẽ hoàn toàn “mờ nhạt” nếu không có vách ngăn rổ nhựa độc đáo.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here