Căn hộ nhàm chán “lột xác” thành công nhờ bàn tay tài hoa của cô nàng cá tính.

0
160

Căn hộ nhỏ này của Cecily – một cô nàng cá tính, tọa lạc tại New York, Mỹ. Trước khi cải tạo, căn hộ mang một đẳng cấp cũ xưa, đậm chất Địa Trung Hải, chẳng thể tránh khỏi sự buồn tẻ, nhàm chán.

» Xem thêm: Ngôi nhà cổ sau khi được cải tạo đã khoác lên “chiếc áo mới” của đẳng cấp văn minh.

Chỉ với một số bước thay đổi nội thất và phụ kiện trang trí, căn hộ đã trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn hẳn. Hãy vòng quanh căn hộ này để biết cô nàng Cecily đã thay đổi không gian sống nơi đây như thế nào nhé!

cai tao can ho

Phòng khách trước khi cải tạo khá dịu dàng với bộ sofa họa tiết kẻ sọc trắng – xanh đặc trưng, thảm trải sàn cùng tone màu, những bức hình cùng kích cỡ được xếp theo kiểu dây treo thân thuộc trên bức tường trắng.

cai tao can ho
Ấn tượng rõ rệt sau khi đổi mới chính là bức tường và bộ sofa. Chính nhờ tông màu xanh đậm “mới cóng” này mà những chiếc gối dựa nên nổi bật hơn hẳn so với khi đặt trên chiếc sofa cũ. Thảm sàn được thay mới, trên tường là bộ 3 poster cỡ lớn rất thú vị. Sau cùng là 2 lọ hoa cho căn phòng nữ tính hơn!

cai tao can ho
Khu vực ăn uống thuở đầu rất buồn tẻ. Chiếc bàn gỗ sơn trắng xếp gọn khá tiện ích, bức tường được sơn xanh thích mắt và văn minh, tuy nhiên, thảm trải sàn cỡ lớn ở môi trường này hơi thừa thãi, cửa sổ chưa được tận dụng hết chức năng.

cai tao can ho
Rất nhiều thứ đã được gỡ bỏ và thêm thắt vào khu vực thưởng thức của cô nàng Cecily. Thảm trải sàn “biến mất”, rèm cửa sổ được treo lên, tấm poster lạc điệu hối hả thay thế bằng chiếc đèn hình chữ C – chữ cái viết tắt tên của chủ nhân xinh tươi. Đây là khu vực có thể tận dụng để thư giãn, đọc sách. Bên góc phải là chiếc kệ treo tường, trưng bày những chai rượu hấp dẫn.

cai tao can ho
Góc đặt TV lúc chưa cải tạo có bố trí không cân xứng. Chiếc kệ sơn xanh tuy “tông xuyệt tông” với màu tường nhưng lại quá thấp bé, hai bức tranh nhỏ phía trên cũng hầu như không phẳng phiu với mảng tường tương đối rộng ở phía sau. Góc bên phải ti vi vẫn còn kha khá môi trường nhưng lại bỏ trống rất uổng phí.

cai tao can ho
Trái với sự đơn giản thuở đầu, khu vực này sau khi được tân trang trở lại nên hấp dẫn, tận dụng được nhiều không gian hơn. Tủ TV được thay lớn hơn, hai bức tranh khổ bé được hoán đổi bằng tượng thạch cao trắng độc đáo. Bởi vậy mà nền tường cũng đỡ trống trải và tẻ nhạt. Ở góc chụp này, chúng ta có thể mặt bàn của khu vực thưởng thức là những khối hình học khá đồng bộ với thân đèn.

» Xem thêm: Mua biệt thự xa hoa làm gì khi chỉ cần cải tạo lại căn nhà 45m2 cũng có không gian sống như “Tây” rồi!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here