Căn hộ nhỏ “biến hình” rộng thoáng và cá tính hơn nhờ phá bỏ vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách.

0
201

Căn hộ cũ với bức tường cách trở phòng ngủ và phòng khách làm cho không gian nhỏ lại càng thêm hẹp hơn. Để mở rộng môi trường sống cũng như cải thiện về mặt thẩm mỹ, tăng tính cấu kết của không gian, kiến trúc sư đã phải phá bỏ toàn cục tường ngăn ở phòng khách.

» Xem thêm: Môi trường sống 33m2 lạ mắt và cá tính nhờ cải tạo lại từ căn phổ biến cư cũ kỹ. 

Dưới đây chính là diện mạo mới mẻ của căn hộ sau khi được cải tạo, thông qua sự cấu kết của đồ phía bên trong, dù có được sắp xếp trong một môi trường mở nhưng các khu vực công dụng vẫn có điểm nhấn riêng và vẫn tạo được sự riêng tư quan trọng. Hãy cùng “nghía” qua căn hộ tuyệt hảo này nhé!

can ho khong vach ngan (1)

Căn hộ trước khi cải tạo

can ho khong vach ngan (2)
Căn hộ sau khi cải tạo, đã phá bỏ toàn thể tường ngăn ở khu vực phòng khách.

can ho khong vach ngan (3)
Hình vẽ bộc lộ rõ sự thông thoáng sau khi cải tạo.

can ho khong vach ngan (4)
Sau khi sửa chữa, không có vách ngăn bên trong nhà, cửa sổ sát sàn gần như chiếm toàn thể bề mặt bức tường đã mang lại ánh sáng và không khí tự do lưu thông trong tổng thể ngôi nhà.

can ho khong vach ngan (6)
Phía trước căn hộ và ban công ngập nắng, bên trong căn hộ là cả một giàn cây cỏ treo lủng lẳng, mang tới vẻ xanh mát, tươi mới cho môi trường sống.

can ho khong vach ngan (8)
Môi trường mở câu kết phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn với nhau. Một chiếc tủ kê TV đóng vai trò là vách ngăn, phân vùng một cách đơn giản cho khu vực.

can ho khong vach ngan (5)
Khu vực sinh hoạt ghế sofa, TV, bàn ghế, kệ xếp đồ, vừa có thể là phòng khách tụ tập thư giãn, cũng có thể biến thành phòng làm việc để chuyên tâm làm việc có hiệu quả.

can ho khong vach ngan (7)
Nhà bêp và nhà vệ sinh bố trí ở cách xa khu vực sinh hoạt, để tạo được sự riêng tư và cũng không chiếm đoạt đi ánh sáng của khu vực sinh hoạt bình thường.

can ho khong vach ngan (9)
Vị trí tủ kê TV màu đen đặt rất khéo. Hoàn toản để chặn giường ngủ, tạo không gian riêng tư cho giấc ngủ hơn.

can ho khong vach ngan (10)
Môi trường nghỉ dưỡng ngập tràn ánh sáng và thân mật với tự nhiên, tạo sự thư giãn dễ chịu và lãng mạn vào buối sớm mai thức dậy.

can ho khong vach ngan (11)
Tủ đầu giường có cùng tone màu trắng sáng với giường ngủ, tạo nên vẻ thoáng đãng, tinh khiết cho môi trường. Phía trên tủ còn lắp một bảng treo có thiết kế lỗ nhằm giúp việc treo những vật dụng cần thiết trở nên dễ dàng hơn.

can ho khong vach ngan (12)
Phòng tắm dùng gạch men sứ màu trắng đơn giản đoàn kết với cây cỏ, tạo nên môi trường dễ chịu, thanh mát cho gia chủ.

can ho khong vach ngan (13)
Cửa kính phòng tắm vòi sen được bọc bởi khung sắt màu đen và bồn rửa tay công nghệ, khiến cho căn phòng cá tính hơn rất nhiều.

can ho khong vach ngan (15)
Sự cải tạo quan trọng nhất trong toàn cục căn nhà không có gì ngoài kệ chứa đồ chiếm đoạt cả bề mặt tường. Để đạt được trọn vẹn các mục đích trình bày và lưu trữ, kệ kê đồ có có chủ thể là phần sắt có thể điều chỉnh, chủ sở hữu có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

can ho khong vach ngan (7)
Kiến tạo căn hộ không có tủ áo quần, thay thế vào đó là tổ thích hợp các phụ kiện bằng ống thép ở mặt bên bức tường trong nhà ăn.

can ho khong vach ngan (16)
Kệ sách cũng là môi trường vui chơi của chú mèo.

» Xem thêm: Căn hộ nhỏ “biến hình hoàn hảo” sau khi cải tạo khiến người ta “say như điếu đổ” vì quá cá tính. 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here