Căn hộ nhỏ nhưng mang lại tuyệt hảo lớn. Đừng khinh thường những môi trường hẹp nhé!

0
193

Với quy mô không lớn, chỉ khoảng 30m2 nhưng căn hộ này lại gây chú ý cho những vị khách tới thăm nhờ vẻ tinh tế và rất dị trong cách trang trí, bày biện phía bên trong. Căn hộ mang phong cách Scandinavian này được kiến tạo bởi Nastya Antonyuk với một mô hình sàn gỗ họa tiết tạo điểm nhấn.

» Xem thêm: Căn hộ 22m2 với thiết kế “quái đản”. Cái gì “quái đản”? Hãy xem sẽ biết ngay thôi! 

Kiến tạo sàn gỗ đặc biệt được sử dụng trong mỗi phòng đòi hỏi chất liệu khác biệt cùng với sự đo lường cần thiết, phải mất nhiều thời gian để cắt và lắp đặt. Sự khéo léo là cực kì quan trọng bởi mỗi cụ thể của mảnh gỗ phải thật đúng đắn. Ngoài ra đó, cục bộ đẳng cấp trang trí của căn hộ tân tiến pha lẫn đồng quê này được tô điểm bởi những cụ thể trang trí cầu kì, kì quặc khác. Hãy cùng tham quan căn hộ để biết những chi tiết trang trí ấy là gì nhé!

can ho nho (1)

Với quy mô nhỏ nên các khu vực công dụng được sắp xếp bình thường trong một không gian để dành dụm quy mô. Đẳng cấp Bắc Âu được bộc lộ rõ qua phông nền trắng khắp căn hộ và ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ lớn.

can ho nho (2)
Cách bố trí được kiến tạo một cách hoàn hảo để khiến cho nơi này thực thụ tuyệt vời. Tấm thảm nhiều màu sắc khiến cho môi trường sống động hơn, và chiếc ghế công màu xanh là một sự bổ sung tuyệt vời.

can ho nho (2)
Những bức tường trắng giúp mở rộng môi trường và bổ sung thêm nhiều sự hấp dẫn. Các bức tường luân phiên giữ những cho kết cấu thô và mịn. Bức tường trống nhàm chán được “trám” đầy bởi những mảnh trang trí làm bằng mây đan.

can ho nho (4)
Căn hộ này được xây với nhu cầu sử dụng tối đa không gian càng tốt. Khu vực lưu trữ liên minh hài hòa với phong nền, các kệ được lắp đặt một cách có kế hoạch. Tất cả liên kết hoàn hảo với nhau.

can ho nho (5)
Màu đen cũng đóng vai trò làm nổi trội bằng cách khiến cho phong cách trang trí thẩm mỹ hơn mà không làm giảm toàn không gian toàn cục của căn hộ. Màu đen là một màu đậm đựơc sử dụng như là một màu sắc chính trong bất kỳ đẳng cấp trang trí nhà nào, bởi vậy nó được sử dụng một cách chu đáo, khác lạ là trong môi trường nhỏ.

can ho nho (7)
Bức tường màu đen được sử dụng như một vách ngăn để cách quãng giữa không gian sống và môi trường ngủ từ phòng bếp được hoàn thành một cách đặc sắc và tính lưu loát của không gian mà không làm đứt quãng.

can ho nho (6)
Phòng bếp có địa điểm và diện mạo riêng của nó và trông lớn hơn nhờ vào ánh sáng thiên nhiên chiếu sáng khu vực đó.

can ho nho (8)
Căn hộ vẫn giữ được nét thô mộc nhờ giữ lại một mảng tường tráng bê tông thô nổi trội. Môi trường hành lang còn sắp xếp khéo léo cho một kệ giày lý tưởng.

» Xem thêm: “Đứng ngồi không yên” với căn hộ 22m2 của đôi uyên ương hạnh phúc, người dùng có muốn? 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here