Căn hộ “siêu xấu”, “cổ lỗ” “biến hình” hoành tráng thành căn hộ nghệ thuật nhờ tài trang trí lanh lợi của chủ nhà

0
206

Cải tạo lại không gian sống vốn rất gian nan và yên cầu nhiều nhân tố khách quan cũng như chủ quan. Thế nhưng, từ một ngôi nhà siêu xập xệ, chủ nhân ngôi nhà đã cải tạo lại thành một ngôi nhà văn minh, nghệ thuật và gần gũi.

» Xem thêm: Căn hộ lụp xụp biến hình “hoành tá tràng” sau khi cải tạo, sẽ khiến khách hàng kinh ngạc ngay lần đầu đặt chân đến. 

Ngôi nhà có tên Baldwin Duplex này nằm ở thị trấn Culver, California đã được chủ nhân phủ lên “chiếc áo” đương đại kết hợp với tân tiến, tạo cho không gian cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Từ những thay đổi nhỏ trong thiết kế và bố trí đồ đạc, chủ nhân đã thay da đổi thịt cho toàn thể môi trường nhà đất, giúp nơi đây có cái nhìn tân tiến và tao nhã hơn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau cải tạo của ngôi nhà nhé!

cai tao can nha (1)

Khi xưa phía bên ngoài hiên của ngôi nhà được chủ nhân tận dụng làm chỗ để xe hơi làm không gian trở nên chật hẹp, khó tính. Sau khi cải tạo lại môi trường mới chính là nơi ngồi hóng gió, đọc sách, chăm cây cảnh dịu dàng.

cai tao can nha (2)
Nhà khách ban sơ khá chật chội vì những đồ dùng cá nhân, đồ sinh hoạt thừa thãi vứt lồng cồng bao quanh khiến môi trường trông bị luộm thuộm. Sau khi cải tạo lại, chủ nhân ngôi nhà đã tinh lược được hết đồ thừa chỉ để lại sự đơn giản, bên cạnh đó còn trang trí nhiều tranh ảnh mang tính nghệ thuật cao.

cai tao can nha (3)
Điểm bình thường của các không gian trong nhà sau khi được cải tạo lại là sử dụng các cửa kính lớn đón ánh sáng vào tạo độ thoáng đãng. Phía bên trong nhìn chung đều có màu sắc bắt mắt, tạo sự sinh động cho ngôi nhà.

cai tao can nha (4)
Nhà bếp được thiết kế hiện đại, đơn giản. Các tủ sử dụng có kích thước khác biệt cung cấp toàn diện môi trường lưu trữ cho người dùng. Dường như đó, hai kệ tủ gắn trên tường cũng đa năng khi chứa được thêm hai tủ lớn nữa.

cai tao can nha (5)
Lấy ngẫu hứng từ phong cách miền nhiệt đới thì màu sắc của căn bếp, bức tranh dán tường đáng yêu về hero trong bộ phim “The Jungle Book”, chiếc gương tròn phản chiếu hình cánh cửa với giấy dán thích mắt cho ta đầy cảm hứng như thế.

cai tao can nha (6)
Khu vườn tuyệt đẹp, là môi trường nghỉ ngơi thư giãn của gia đình. Nó gồm một sân nhỏ riêng, cây xanh tươi tốt, bàn thưởng trà và khu vực tắm nắng.

cai tao can nha (7)
Không gian nhiệt đới với cây cỏ, hoa cỏ xung quanh giúp không khí ngôi nhà luôn tươi mát và thoải mái.

cai tao can nha (8)
Nhờ sự cải tạo mới mẻ mà chủ nhân ngôi nhà đã đưa cuộc sống của mình sang một trang mới. Ngôi nhà của người dùng cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu từ bây giờ người dùng bắt tay vào đổi mới mọi thứ.

» Xem thêm: Cải tạo nhà 27m2 “chật hết thở” thành môi trường tràn ngập ánh sáng. 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here