Căn hộ studio với môi trường sống lanh lợi và gọn ghẽ

0
170

Môi trường căn hộ studio thường nhỏ. Trong đó gốm có một khu vực ngủ, nấu nướng, thưởng thức và thư giãn, cuối cùng là một phòng tắm riêng biệt. Cho nên kiến tạo cho một căn hộ như thế cần phải được sẵn sàng kỹ lưỡng và có sự tổ chức tốt, chưa kể đến việc một điểm nhấn ấn tượng với nguồn cảm hứng đầy sáng tạo.

Lướt nhìn qua môi trường trong căn hộ studio của game thủ và quyết định làm thế nào game thủ có thể sắp xếp đồ đạc để phát hành khu vực lẻ tẻ. Người chơi không thể có một phòng khách đơn lẻ, phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ, nhưng bằng cách sử dụng thêm không gian một cách khôn ngoan, game thủ có thể sản xuất các khu vực cho các công dụng không giống nhau.

thiet ke can ho studio 4

Nếu người chơi có các phòng cho một người, địa điểm một bàn ăn ở cuối nhà bếp môi trường của người chơi và khu vực tiếp khách ngủ ở đầu kia, do đó người chơi cách xa được tiếng ồn và các mùi của một nhà bếp bận bịu như một môi trường duy nhất chuẩn y.

Nhìn vào mức độ ánh sáng và để chọn ra các địa điểm của các cửa sổ hướng và chuẩn bị sự sắp đặt của các món đồ nội thất. Bạn có thể thích một chiếc bàn nằm dưới cửa sổ, chả hạn thêm, chỉ với một chiếc ghế sofa để bạn có thể làm việc với ánh sáng tối đa và có thể mở và đóng cửa sổ một cách dễ dàng.

thiet ke can ho studio 8

Các địa điểm của ghế sofa sẽ chỉ ra vị trí của cảnh quan căn hộ của bạn để kiểm tra nơi đặt ổ cắm, kéo dây cáp và dây anten sẽ được đến chỗ đó một cách dễ dãi. Sử dụng ván sàn với công dụng phân phối ranh giới trong không gian này. Một tấm thảm con có thể tạo thêm sự trang trí trên sàn và chỉ ra một không gian để thưởng thức hay nghỉ ngơi, trong khi một khoản cách từ thảm rêu cho thấy chỗ di chuyển từ môi trường bếp thực tế tới khu vực sinh hoạt dễ chịu.

thiet ke can ho studio 7

Là căn hộ studio nhỏ phải lưu ý việc giữ cho bức tường trống và trung tính thông qua lại được, dù rằng bạn có thể muốn có một chút mạo hiểm hơn khi chọn lựa một phòng tắm riêng hoặc làm việc gì đó khác, nếu bạn có một ‘nhà bếp’ sắp xếp nhỏ gọn trong khu vực sống của mình. Hãy trang trí cửa sổ đồng bộ giống nhau để giữ cái nhìn nhất quán trong căn hộ.

Một phòng tắm có bồn tắm hoặc có vòi hoa sen sẽ là một không gian đơn lẻ để có dòng chảy sáng tạo của người chơi. Một trong những lợi ích của việc có một căn phòng nhỏ là nó sẽ không tốn quá nhiều chi phí để sử dụng với nhiều mục đích khác. Người chơi có thể thử những ô không gian mà game thủ đã luôn luôn tưởng tượng hoặc hình nền mến mộ của mình. Nếu phòng tắm của bạn là một không gian nội bộ không có cửa sổ, cho phép các phong cách trang trí thêm vào như ánh sáng, màu sắc và hoa văn.

thiet ke can ho studio 6

Sử dụng một quầy bar để dùng điểm tâm sáng với bàn giấy cho việc thưởng thức và liên minh với việc trữ đồ ở bất cứ nơi nào game thủ có thể. Đặt kệ treo tường, tủ sách trên sàn và lựa chọn đồ phía bên trong mà bạn có thể xếp lại hoặc lưu trữ gọn ghẽ tạo cách tiết kiệm không gian gọn khi không sử dụng, chẳng hạn như ghế ăn hoặc bàn xếp gọn khi có khách đến thăm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here