Căn hộ thanh lịch với phòng ngủ có kiến tạo theo môi trường tĩnh như nhà mới mua của Hương Giang Idol

0
233

Sau một thời điểm hoạt động trong giới showbiz, cô nàng Hương Giang Idol đã rất chuyên cần chạy show kiếm thêm thu nhập để chấp hành ước mơ khá bình dị của mình là “mua được nhà ở đất Sài Thành”. Và vừa qua, Hương Giang Idol đã thi hành được ước mơ ấy khi chính tay cô tự sắm cho mình được căn hộ thông thường cư nằm ở khu vực Quận 2.

huong-giang-idol-mua-nha-10

Hương Giang Idol khoe trên trang cá nhân là tự tay mua được ngôi nhà đầu tiên ở Sài Gòn và mong sẽ có thêm nhiều lần khác nữa.

Căn hộ của Hương Giang Idol được kiến tạo rất khoa học để dễ ợt cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Riêng phòng ngủ, cô ca sĩ chọn kiểu và tông màu tối để tạo cảm giác tĩnh lặng và thư thái. Dường như, Hương Giang cũng muốn trang trí thêm những cây cỏ và bình hoa để không gian căn hộ trở nên chân thật và lung linh hơn.

Huong Giang Idol mua nha 2 01/12/2016 Bài 3 Căn hộ sang trọng với phòng ngủ có thiết kế theo không gian tĩnh như nhà mới mua của Hương Giang IdolRiêng phòng ngủ, cô ca sĩ lựa chọn kiểu và tone màu tối để tạo cảm giác tĩnh lặng và thư thái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here