Căn hộ thêm thu hút với những bức tường đầy quyến rũ

0
193

Không gian sống của người chơi sẽ không còn trở thành trống trải, mát mẻ nữa với những sáng tạo đơn nhất của game thủ dành cho bức tường.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sáng tạo ra một bức tường lạ mắt trong nhà. Có 2 phương án đó là bạn có thể tự làm hoặc dựa vào đó để tham khảo, lấy ngẫu hứng truyền lửa cho căn nhà của mình.

Bức tường tông màu nâu chocolate đem lại sự nhẹ nhàng, ngọt ngào cho phòng khách tân tiến thêm phần hấp dẫn.

Căn phòng dành cho bé với tông màu nắng tiến thưởng đặc sắc, cộng với những tia sáng rọi vào lấp lánh, tạo căn phòng thêm bay bổng lãng mạn với phần giấy dán tường màu xanh và các cánh chim bay lượn sinh động.

Bức tường khác màu cộng với những bức tranh lạ mắt, cùng với đó cửa sổ là trọng tâm của phòng khách, tạo thêm phần sinh động cho phòng khách nhà người chơi.

Phần tường ở phía đầu giường được làm từ gỗ pallet khiến căn nhà trở nên ấm áp, thân cận với những điều tuyệt vời đến từ thiên nhiên.

Bức tường ở phía cầu thang thường có chiều cao và quy mô lớn khi trải dài ít nhất qua hai tầng. Với màu sơn riêng biệt, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ món đồ trang trí nào.

Nếu là người yêu thích đi ngao du, game thủ sẽ cảm thấy rất hào hứng và có động lực mỗi ngày khi nhìn thấy bức tường phủ kín bản đồ quả đât, lúc đó cả nhân loại đang chờ bạn.

Những chiếc giá sách cao tới trần nhà cũng có vai trò giống như bức tường, vừa làm đẹp, vừa tiện ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here