Căn hộ tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phong cách Scandinavia ở Sanfrancisco

0
204

Nhà kiến tạo kiêm sáng tạo nghệ thuật Lauren Geremia thuộc công ty Geremia Design đã xong xuôi việc thiết kế căn hộ nằm ở đường Mission dành cho một người đại trượng phu đơn lẻ. Được lấy ngẫu hứng từ đẳng cấp Scandinavia nên căn hộ luông đem đến cảm giác tươi sáng, thoải mái cho không gian sống và khác lạ là có khu vực giải trí riêng theo yêu cầu từ gia chủ.Các bức tường trắng góp phần tạo nên một phông nền tuyệt vời phù hợp để treo những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc của các nghệ sĩ như Noemie Goudal, Tauba Auerbach và Josef Hoflehner – nơi mỗi công trình đều biểu lộ sự tương phản từ những gam màu bao quanh.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (12)

Mỗi vị trí của các đồ vật nội thất đều được bố trí và đoàn kết một cách cụ thể, chú ý để không gian trong phòng khách trở nên hài hoà, quý phái và khác biệt là đem tới cảm giác gần gũi, dễ chịu cho gia chủ. Dường như đó, chiếc ghế dựa tông đen và tủ trình bày vintage với chất liệu từ gỗ tre được lồng ghép và bài trí rất tinh tế và có thể di chuyển khi cần.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (1)

Trần nhà hình vòm được làm từ các xà ngang bằng gỗ cứng đặt Đồng thời tạo nên điểm nhấn cho môi trường. Hình như, các vật dụng và phụ kiện phía bên trong cũng được chọn lựa lọc và bài trí tỉ mỉ mang đẳng cấp cổ truyền xen lẫn tiến bộ.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (2)

Khu vực bàn ăn được trang trí theo đẳng cấp tối giản với những điểm nhấn cần thiết như chiếc khăn trải bàn nhỏ với màu sắc tươi sáng cùng với chiếc tủ trình bày rượu bằng gỗ tre đặt ở góc phòng.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (3)

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (4)

Không gian nhà bếp đậm chất Scandinavia với tông màu trắng cốt yếu xuyên suốt, bên cạnh đó lớp gạch men bóng được ốp sát bức tường giúp làm điểm nhấn cho gian phòng.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (5)

Khu vực giải trí với chiếc tủ kính viền gỗ với 3 tầng giúp cất giữ và trưng bày các vật dụng cũng như có tính năng trang trí cho toàn cục môi trường, ngoài ra chiếc ghế đen được đặt sát bên cửa sổ để gia chủ có thể tiếp nhận ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (6)

Phòng ngủ cũng không ngoại lệ với tông màu trắng chủ công với điểm nhấn là các cụ thể phía bên trong màu xanh hồ hút mắt.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (7)

Chiếc sofa dáng dài được đặt ngay cửa ban công trong phòng ngủ để gia chủ có thể hòa bình nằm đọc sách, ngắm cảnh, thư giãn …

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (8)

Một phòng ngủ kì cục được phủ tông trắng nhưng điểm nhấn lần này lại là các đồ vật mang gam màu đen nổi trội.

Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (9)Can ho tuyet dep lay cam hung tu phong cach Scandinavia o Sanfrancisco (10)

Căn hộ còn có một ban công lớn được trang trí khá dễ chơi với hai chiếc ghế bố và một chiếc bàn gỗ được đặt theo hướng mặt trời giúp cho môi trường trở thành yên bình, thư thái một cách hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here