Căn hộ tuyệt đẹp nhờ sử dụng hệ kệ “lớn tưởng”

0
136

Tưởng chừng mực như những món nội thất bừa bãi không được yêu mến và ưa chuộng khi trang trí nhà, nhưng game thủ sẽ thấy hoàn toàn đặc biệt với căn hộ tuyệt đẹp này nhờ ý nghĩ đó trang trí táo bạo từ hệ kệ “vĩ đại”.

Gia chủ đã biến căn hộ phổ biến cư của mình trở thành tác phẩm nghệ thuật trong mơ với những màu sắc rực rỡ và bóng bãy.

Một trong những điểm tuyệt vời của nội thất căn hộ chính là hệ kệ với đường cong mềm mại và những hốc lưu trữ nhiều chủng loại về kích thước và màu sắc. Chiếc kệ này chạy dọc tạo thành một hành lang phân phối các môi trường và có lối dẫn vào phòng ngủ. Căn hộ 160m² nằm ở Bucharest thủ đô của Rumani dưới đây có rất nhiều điểm thú vị. Dù sử dụng màu trắng chủ đạo nhưng nơi đây không hề tẻ nhạt mà còn rất chân thật, vui tươi và tân tiến.

can ho dep voi he ke khong lo (1)Điểm nhấn của căn hộ chính là kệ mập mạp với những đường cong mềm mại.

can ho dep voi he ke khong lo (2)Chiếc kệ này có rất nhiều ngăn có thể mở hoặc đóng tùy ý để lưu trữ đồ đạc thật gọn ghẽ.

Để điểm tô cho chiếc kệ lớn này, trong các ô âm tường là những màu sắc nổi trội và thú vị trên nền màu trắng bóng xuyên suốt.

can ho dep voi he ke khong lo (3)Các ngăn kệ khác biệt về kích thước với màu sắc, là nơi lưu trữ đồ trang trí tuyệt đẹp.

can ho dep voi he ke khong lo (4)Sàn nhà được tráng lớp men bóng màu tím hoa cà tạo sự mượt mà, tinh tế.

Sự góp mặt của những món phía bên trong này chính là những điểm nhấn đáng yêu cho môi trường sống. Không chỉ có màu sắc trang trí khác biệt mà trong nhà còn có nhiều món phía bên trong rất dị như chiếc ghế với tạo hình mặt nạ dưới đây chẳng hạn.

can ho dep voi he ke khong lo (5)Những đường cong tinh tế được phô diễn khắp căn hộ.

Không gian này được ngăn với bếp ăn bằng những tấm gỗ được xếp thành hình bán nguyệt. Môi trường tiếp khách được kê hình tròn quây quần với bộ sofa màu sắc.

can ho dep voi he ke khong lo (6)Ghế sofa được kê dạng quây tròn với những màu sắc tươi tắn.

can ho dep voi he ke khong lo (7)Vách ngăn hình bán nguyệt của những thanh gỗ phân tách phòng khách và phòng ăn.

Chiếc đèn ăn dạng cánh hoa cũng góp phần điểm tô cho môi trường thưởng thức thêm thích mắt. Phòng ăn quả thực vô cùng thu hút với những chiếc ghế cọc cạch nhưng có màu sắc rất rực rỡ.

can ho dep voi he ke khong lo (8)Khu vực thưởng thức bán riêng tư giữa phòng khách và nhà bếp.

can ho dep voi he ke khong lo (9)Phòng ăn vui miệng nhờ những món đồ trang trí đẹp đẽ.

Nhà bếp được riêng biệt bằng một lớp cửa kính ngăn với phòng khách và khu vực ăn uống, điều này đã sản xuất một không gian mở lớn và tiện dụng.

can ho dep voi he ke khong lo (10)Với chiếc cửa kính trượt, căn bếp đã biến thành một môi trường cá biệt trong chớp mắt.

Dù không sử dụng quá nhiều màu sắc nhưng căn phòng cũng không thiếu những phụ kiện nổi trội ăn nhập với tổng thể bình thường của ngôi nhà. Phòng làm việc rộng rãi với nguyên liệu gỗ sáng.

can ho dep voi he ke khong lo (11)Phòng làm việc với phong cách phía bên trong dễ chơi mà không kém phần nổi trội.

Không đặc sắc như các gian phòng khác, phòng ngủ mềm mại và thư giãn với với tông pastel thư giãn và ánh sáng tinh tế.

can ho dep voi he ke khong lo (12)Phòng ngủ được trang hoàng bằng gam màu pastel mượt mà.

can ho dep voi he ke khong lo (13)Phòng tắm tiện nghi và các đồ nội thất nhỏ gọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here