Căn hộ vừa chật, vừa méo sẽ không còn là vấn đề khi trang trí

0
141

Ai cũng muốn được chiếm hữu cho riêng mình rộng rãi và thoáng đẹp, nhưng sẽ có người không được cái đẹp như mình mong muốn, các bạn cũng đừng mà hãy xem đây là cơ hội cho bạn sáng tạo, tư duy.

Sự chăm sóc về trang trí và cách bố trí nội thất phù hợp đã biến căn hộ nhỏ nhiều nhược điểm thành môi trường sống quý phái, tiện nghi, rất đáng để ước mơ.

Cho dù dễ tính đến đâu thì vẫn rất hiếm người có thể công nhận căn hộ rộng 31m² lại không vuông vức là không gian sống lý tưởng. Tuy vậy với những người thích sáng tạo và không ngại thử thách, đây lại là một đề bài tuy khó nhưng hứa hẹn rất thu hút nếu tìm được phương án xử lý hợp lý. Căn hộ dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Biết rõ nhược điểm lớn của căn hộ là bị hẹp ở cửa ra vào và nở hậu nên chủ nhân của nơi này đã sử dụng màu trắng cho toàn bộ tường và đa số nội thất để tạo cảm giác đồng đều hơn về không gian. Hình như để tận dụng được tối đa quy mô, những môi trường cần nhiều diện tích cũng được đưa vào bên trong, còn những môi trường nhỏ gọn, cơ động thì được kéo ra gần cửa.

can ho meo (1)Sảnh nhỏ dẫn vào nhà nhìn thẳng vào bàn ăn và khu tiếp khách của căn hộ.

can ho meo (2)Phần cửa ra vào hơi nhỏ và vát được khắc phục bằng cách sắp xếp nội thất phù hợp. Cụ thể ở đây chủ nhà sắp xếp chiếc tủ nhỏ nhưng dài và hệ kệ mở hiện đại trên tường, vừa không tốn
nhiều quy mô và lại giúp căn hộ có thêm nhiều môi trường lưu trữ.

can ho meo (3)Phòng ngủ và phòng khách được đưa vào trong cùng và được phân phối bằng một vách ngăn thạch cao.

Trong một không gian sống nhỏ, việc sử dụng phía bên trong đa năng hay cộng thêm công dụng cho một khu vực môi trường là điều khá chung. Căn hộ này không ngoại lệ. Bộ bàn ăn đen trắng với phần mặt kiến tạo dạng khung bằng nguyên liệu gỗ kính hiện đại còn được kiêm nhiệm thêm cả chức năng bàn làm việc khi cần thiết.

can ho meo (4)Bàn ăn kiêm bàn làm việc nhỏ, thanh lịch.

can ho meo (5)Khu bếp nấu tuy không rộng nhưng khá ngăn nắp và tiện nghi với hệ tủ màu sáng tích hợp
các món đồ gia dụng.

can ho meo (6)Phòng tắm được bố trí ở ngay cạnh khu vực bếp với toàn vẹn tiện nghi và rất đẹp đẽ. 

Một điểm cộng chẳng thể không nhắc tới trong căn hộ này chính là xuất hiện thoáng khá rộng nhờ đa số tường bao được thay thế bằng nguyên liệu kính bắt sáng. Cũng nhờ điều này mà căn hộ nhỏ luôn tràn ngập ánh sáng chan hoà và trông rộng hơn nhiều so với thực tế. Và đây cũng là điểm cộng cho phòng ngủ và nơi tiếp khách không gian tiếp xúc trực tiếp với khu vực này thêm thoáng đãng.

can ho meo (7)Phòng ngủ tuy không có cửa nhưng khá riêng tư nhờ được ngăn bằng vách thạch cao.

can ho meo (8)Môi trường ngủ nhỏ nhưng không đơn điệu với tranh treo, cây, hoa và cả một khung cửa sổ
lớn ngập sáng.

Phòng khách đơn giản với một chiếc sofa cỡ nhỏ êm ái và chiếc bàn nhiều ngăn. Từ phòng khách cũng là lối dẫn ra khoảng sân nhỏ bằng gỗ mộc mạc mà chủ nhân đã phải dày công chăm chút để có thêm môi trường thư giãn cho mình.

can ho meo (9)Khu vực tiếp khách là sự lặp lại của cặp đôi đen trắng xuất hiện ở bàn ăn.

can ho meo (10)Bộ bàn ghế gỗ ngoài sân hoàn toàn có thể kiêm nhiệm tốt những công dụng nghỉ ngơi, thư giãn hay bàn ăn ngoài trời lãng mạn trong những bữa tiệc nhỏ.

Bằng sự đầu tư, chăm sóc của chủ nhân đã biến căn hộ nhỏ, nhiều nhược điểm của mình thành không gian sống hiện đại, thanh lịch, rất đáng để ước mơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here