Căn hộ xinh đẹp tươi trên cả tao nhã của quý cô cô quạnh sau đây sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay từ cái nhìn trước tiên đấy!

0
147

Hấp dẫn người nhìn bởi chiều dài khác biệt và những đường nét phía bên trong tuyệt vời, căn hộ dưới đây chắc chắn là mơ ước của nhiều người. Không chỉ có khá nhiều góc lưu trữ mà với quy mô “hạt tiêu” 39m2 mọi thứ vẫn rất vừa vặn và trang nhã tuyệt đối. Cùng chúng tôi tham quan căn hộ đáng mơ ước ấy qua những hình ảnh sau nhé!

Dù bé xíu là vậy , nhưng các kiến trúc sư đã sắp xếp hầu hết được từng không gian nội thất quan trọng như phòng khách, ngủ phòng ăn và bếp cũng như phòng tắm một cách khéo léo và  nhẹ nhàng , không hề gây khó tính, bức bí vì sự phân cách môi trường.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-1

Tận dụng chiều dài phòng khách và phòng bếp được bố trí gần nhau và không hề sử dụng phân cách môi trường, mà thay vào đó chính là giá sách thấp vừa có thể tận dụng bề mặt như một chiếc bàn, vừa là món nội thất phối phù hợp không gian không thể tuyệt vời hơn.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-2

Có lẽ sẽ có nhiều suy nghĩ rằng phòng ăn này khá chật hẹp! nhưng hãy thử ngắm lại một lần nữa, bạn sẽ thấy mọi thứ không như thế đâu; chiếc bàn ăn màu trắng trang nhã, hài hòa với màu tường chính là nhân tố giúp căn phòng thêm thông thoáng và quý phái. Mặt khác kết hợp với một lượng ánh sáng toàn vẹn như ở gần cửa sổ, mọi thứ có vẻ thân thiết và gọn gàng hơn ấy chứ! Phải không nào?

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-7

Hướng bếp như thế này, chính là đẹp nhất khi nó tận dụng một lượng ánh sáng đáng kể phản chiếu từ màu tường trắng, đồng thời dáng bếp hình chữ L cũng là một lựa chọn tinh tế để giúp môi trường luôn trong tình trạng ổn về diện tích, mặc dầu khoảng không giữa bàn ăn và đảo bếp là bình thường.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-10

Một cách khác để tối giản những góc chết, chính là bố trí lối đi hay góc tiếp xúc giữa các môi trường bằng một  chiếc cửa có góc nhìn “hứng thú” như thế này. Vừa làm cho môi trường thêm phần rộng rãi, vừa khôn khéo thiết kế một góc view đẹp cho căn nhà của mình mà không hề sử dụng thêm một món đồ trang trí nào.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-3

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-3

Phòng ngủ màu “quý phái” với các chi tiết phía bên trong đề cao sự dễ chịu cũng như quý phái cho không gian.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-5

Ánh sáng chính là món nội thất tuyệt vời nhất, và miễn phí. Nếu như không có tấm cửa kính này, chắc chắn môi trường sẽ nhàm chán và ngột ngạt lắm đây!

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-9

Bàn phấn xinh xắn và quý phái với tone màu nâu đen huyền bí.

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-4

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-4

can-ho-xinh-xan-cua-quy-co-doc-than-se-khien-ban-phai-long-ngay-lap-tuc-11

Phòng tắm có vẻ trông khá quý phái và tuyệt hảo khi nó không chỉ sử dụng những gam màu trung tính tinh khiết mà những nhấn nhá với kính hay bồn rửa đá màu còn gây ấn tượng không hề nhẹ đối với người nhìn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here