Căn nhà gỗ ngỏ 20m2 tiện nghi cho gia đình 4 người ở Anh

0
129

Người chơi đã bao giờ nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ mà hoàn toản tiện nghi, thậm chí còn có cả một bồn tắm nước nóng chưa? Nghe quá vô lý phải không? Nhưng thực tế là dự án này có thể được làm và nó đích thực đã sinh tồn, nhờ sự giúp đỡ của một công ty ở Warwickshire, Anh. Các kiến trúc sư đã nghĩ tới việc xây dựng một ngôi nhà có thể mang tới sự thoải mái, thư giãn và giải trí, và thế là họ đã xây đắp một ngôi nhà siêu nhỏ với một bồn tắm gắn liền. Tổ chức kinh doanh này chuyên xây dựng những ngôi nhà nhỏ hòa hợp với sự tiện ích cùng sự sáng tạo.Một ngôi nhà nhỏ nhưng lại có thể mang lại đủ 4 nhân tố: sự dễ chịu, toàn vẹn tiện nghi, thư giãn và giải trí. Mẫu thiết kế nhà nhỏ sáng tạo có khiêm tốn nhưng không vì thế mà hạn chế nhạo chức năng sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.  Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (8) Ngôi nhà siêu nhỏ được làm từ gỗ có toàn diện các phòng và tiện nghi cơ bản cho gia đình. Hình như, ngôi nhà còn có một bồn tắm bên ngoài độc đáo, ấn tượng. Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (1)

Kiến trúc của nhà hài hoà và bé bỏng nhưng lại có thể chứa đựng vừa đủ đồ dùng. Góc bếp nhỏ được xây ngay cạnh lối thang lên trên. Ngôi nhà nhỏ sử dụng chuỗi hệ thống cửa kính lớn giúp ngôi nhà hấp thụ được ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Trong khi đó, tổng thể ngôi nhà được làm từ gỗ và sử dụng những chiếc đèn gam màu tiến thưởng giúp tăng hiệu ứng ấm áp cho không gian bé xíu này.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (2)Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (3)
Khu vực bếp nhỏ nhưng toàn diện những vật dụng căn bản.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (4)
Chuỗi hệ thống sưởi được đặt ngay cạnh lối ra vào giúp ngôi nhà luôn ấm áp trong mùa đông.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (5)
Giường ngủ ấm cúng của bố mẹ.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (6)
Phía trên là hai chiếc giường ngủ nhỏ xinh của hai con được đặt hai bên lối cầu thang lên giúp rút bớt diện tích cho không gian.
Can nha nho bang go o Anh tien nghi cho gia dinh 4 nguoi (7)
Một góc sân thư giãn ngoài trời rất lãng mạn, không quá cầu kỳ chi tiết, nhưng ngôi nhà nhỏ này thực sự là ý nghĩ đó cực kì sáng tạo cho môt quy mô siêu khiêm tốn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here