Cặp đôi hoàn hảo mới: Xanh – Trắng cho môi trường sống đẹp mắt

0
185

Vì trang trí có sự liên minh giữa hai màu dịu mát là màu xanh lá cây và trắng sáng, căn hộ bên dưới sẽ khiến cho người đọc có cảm giác không gian được thiết kế dễ chơi những vẫn vô cùng tinh tế với những cụ thể nội thất. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-1 Căn hộ bình thường cư nằm ở trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, đón nắng bên cửa sổ mát dịu với các chiếc ghế tựa trắng, xanh xen kẽ cùng một lọ hoa xinh màu xanh lá.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-2 Các vật trang trí màu xanh lá tươi mát, gần gũi thiên nhiên như hoa, lọ gối ôm, táo xanh… giúp cho căn phòng bừng sức sống. Màu xanh biến tấu với nhiều sắc thái từ đậm cho tới nhạt tạo cảm giác lôi cuốn.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-3

Những chậu hoa nhỏ đa mẫu mã được chủ nhà tỉ mỉ lựa chọn. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-4

Màu đen của bộ salon ở phòng khách liên hiệp gốm ôm và hoa trang trí màu xanh lá giúp cho căn phòng vừa sang trọng nhưng vẫn tươi mát và bắt mắt.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-5 Ưu tiên hàng đầu khi xây đắp căn hộ là nhân tố rộng và thoáng nên phòng khách được thiết kế liên thông với nhà ăn một gian thay vì đặt gần ở cửa sổ như phổ biến. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-6

Màu xanh, trắng và đen hòa hợp đem tới cảm giác rộng rãi và thoáng cho cả gian nhà. Căn hộ vừa biểu thị gu thẩm mỹ của gia chủ, vừa hài hòa với thời tiết nắng nóng Sài Gòn.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-7 Phòng bếp của căn hộ đã được nâng lên để nhìn căn hộ có chiều sâu và rộng hơn. Những chiếc ghế gỗ nhỏ xinh đặt trước gian bếp để tiếp khách, tự nhiên và gần gụi….

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-8Một chút ngẫu hứng tươi mát tại nhà bếp.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-9 Một góc của phòng ngủ được bố trí ngăn nắp. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-10Những trang trí trên tường nữ tính, giản đơn cũng đem tới cảm giác thoải mái khi bước vào căn phòng. Góc thông điệp thương cảm ở ngay lối vào bên phía tay phải chào đón mỗi khi gia chủ bước về căn hộ sau một ngày làm việc hay thay lời chào đón với các vị khách ghé thăm. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-11

 Các nét vẽ màu xanh non tạo điểm nhấn trên nền tường trắng sáng choang và vô cùng dễ để thi hành.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-12 Màu xanh lá mạ non được sơn ở trên bức tường đầu giường ngủ tạo luồng khí mới cho môi trường này.

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-13 Góc thơ mộng tại phòng ngủ, ghế tựa trắng êm ái, là góc đọc sách, thư giãn tuyệt vời. 

su-ket-hop-trang-xanh-la-giup-can-ho-tro-nen-diu-mat-14Màu xanh ùa vào môi trường nhà tắm qua các chi tiết trang trí giản đơn. Việc giấu nhà tắm sau tủ áo quần mang tới cảm giác dễ chịu khi vào phòng ngủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here