Cập nhật khuynh hướng kiến tạo bếp thông dụng cho môi trường nhỏ hẹp

0
261

Nếu như game thủ đang mơ về một căn bếp rộng rãi thay cho căn bếp hiện tại có diện tích khiêm tốn của mình thì có lẽ bạn nên nghĩ lại. Bởi vì việc gia tăng quy mô là việc khó có thể làm ngay được nhưng với việc sắp xếp lại các môi trường trong gian bếp game thủ sẽ tạo ngay được gian bếp lý tưởng như  ý.

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-1

Thiết kế bếp chữ U thích hợp cho những không gian hơi eo hẹp về diện tích.Ưu điểm của thiết kế này là nếu bếp nấu và bồn rửa sắp xếp đối diện nhau trên 2 cạnh chữ U thì môi trường di chuyển trong khi nấu sẽ rất dễ chịu. 

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-2

Có một vài mẹo trong việc tận dụng mọi môi trường trong căn bếp nhỏ là hãy kiến tạo những kệ, giá mở để tăng công năng sử dụng ngoài kiến tạo tủ đóng treo tường tầm thường.

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-3

Một thiết kế tủ bếp chữ L được sắp xếp gọn gàng và gọn ghẽ.

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-4

Với thiết kế tủ bếp chữ L như thế này, người chơi nên thiết kế tủ cao gần sát trần ở một bên tường và bên tường còn lại thì nên sử dụng kệ mở thay vì tủ kín. Ngoài ra ánh sáng thích hợp trong căn bếp cũng là điều game thủ cần phải để ý.

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-5

Phổ biến. với kiến tạo bếp chữ L thì một cạnh của chữ L sẽ được sắp xếp bếp nấu và cạnh còn lại sẽ là bồn rửa. Sau khi đã quyết định bếp và bồn rửa ở đâu thì bạn mới khởi đầu cân nhắc địa điểm của tủ bếp sao cho thuận tiện nhất.  

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-6

Một kiến tạo giá xoay của Le Man với việc đóng mở hết sức thuận tiện và dễ ợt.

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-7

Phổ biến thì ý tưởng về tủ bếp màu sẫm sẽ bị đào thải đối với căn bếp nhỏ nhưng nếu tone màu này hòa hợp với trần nhà màu trắng thì căn bếp của game thủ trông vẫn hoàn toàn cực ổn. 

cap-nhat-xu-huong-thiet-ke-bep-thong-dung-8

Một căn bếp với một diện tích nhỏ khiêm tốn giờ không phải là một vấn đề nữa mà vấn đề là bạn sẽ sắp xếp tận dụng môi trường bạn có như thế nào. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here