Cầu kỳ đến hoa cả mắt với những kiểu cầu thang này mất thôi!

0
208
Những chủ nhà thích sự bình yên thường sẽ chọn cầu thang có lan can kín. Ở bên dưới, họ tận dụng môi trường để làm giá sách, đựng đồ

Một góc cầu thang được kiến tạo tao nhã, thích mắt có thể giúp ngôi nhà bạn trở thành thanh lịch và gọn nhẹ hơn.

Cầu thang là một trong những chi tiết không thể bỏ qua khi người chơi muốn thiết kế một căn nhà đẹp. Đó không chỉ là nơi giúp cả gia đình bạn đi lên đi xuống giữa hai tầng nhà mà còn có thể biến thành nơi trang trí, nơi để đồ giúp căn nhà đẹp và gọn ghẽ hơn. Cầu thang có thể biến thành một tác phẩm điêu khắc, một món đồ phía bên trong được nhiều gia chủ hết sức xem xét và đầu tư thời gian, tiền bạc để thiết kế, xây dựng. Những mẫu cầu thang lạ mắt dưới đây sẽ góp phần tạo nên sự tiện nghi cũng như nét cá tính cho ngôi nhà của người chơi.

Trong một căn nhà được thiết kế với màu sắc đơn giản, người chơi có thể chọn cầu thang gỗ có cùng màu với sàn nhà. Kiểu cầu thang từng bậc riêng lẻ như thế này sẽ phù hợp hơn với các gia đình không có trẻ con để tránh những nguy khốn bất thần. 
Cầu thang liên kết làm giá sách đã biến thành một thiết kế khá cổ điển. Trong căn nhà được xây dựng cơ bản bằng gỗ, người chơi có thể tận dụng ô trống dưới cầu thang để biến thành nơi để sách. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here