“Cây không khí” – vật trang trí cho môi trường nhà thêm xanh mát. Nghe lạ quá phải không, cùng khám phá nào!

1
367

Cây không khí là loại cây cực dễ trồng, có tính năng làm sạch không khí. Chúng có thể sinh trưởng mà không cần đất và không đòi hỏi phải chú tâm quá nhiều.

» Xem thêm: 3 kiểu thiết kế chậu cây gia vị “đẹp, độc, đủ”, thích hợp với môi trường nhà nhỏ.

Không những thế, loại cây này còn có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Vì vậy, cây không khí ngày càng nhiều người chọn để làm đẹp cho không gian sống của mình.

cay khong khi

Khi được liên minh cùng những mẫu chậu, bình đẹp, cây không khí sẽ biến thành một món đồ trang trí nhà cực ấn tượng và lạ mắt. Tùy theo nguyên liệu và mẫu mã mà các mẫu chậu, bình treo này có giá từ trên 100.000 tới cả triệu đồng.

cay khong khi
Loại “chậu” cây kiểu dáng 3D được làm từ nhựa sinh học tự phân huỷ rất được chuộng bởi mẫu mã kì quái và sự thân mật với không gian. Loại chậu này cũng có thiết rất kì dị, cực phù hợp với cây không khí.

cay khong khi
Bộ khung treo tường mẫu mã hình học còn được gọi tên là “Mẹ và con” cũng thịnh hành vì tiện lợi và ý nghĩa khi làm vàng tặng.

cay khong khi
Một nghệ thuật điêu khắc hòa hợp với thiết kế đẳng cấp nhiệt đới mà người dùng có thể lựa chọn chính là khối gỗ làm từ gỗ tự nhiên và “thân cây giả” làm từ dây đồng để khách hàng có thể treo cây không khí lên và tạo dáng nó như một cây cọ.

cay khong khi
Các khúc gỗ được gọt đẽo vuông vức khá thích mắt cho cây không khí.

cay khong khi
Trang trí tòa tháp thú vị với giò treo cây không khí treo cố định trên tường như một chiếc đèn.

cay khong khi
Bộ ba chậu nhựa tí hon dành cho các cây không khí nhỏ xinh.

cay khong khi
Bộ ba vỏ “nhím biển” ấn tượng để trồng cây không khí trang trí trên bàn làm việc.

cay khong khi
Hãy thử cấu kết trồng cây không khí trong các khối pha lê hay thuỷ tinh nếu người dùng muốn trang trí nhà theo phong cách sang trọng. Khi hòa hợp với thạch anh tím cũng khiến cho cây không khí thêm tuyệt hảo.

cay khong khi
Bạn cũng có thể chọn một khối đá dạng đứng độc lập để trồng cây không khí với ý nghĩa mạnh mẽ và vững chãi, khá phù hợp để làm vàng tặng cho các đàn ông.

» Xem thêm: Bạn sẽ không ngờ đâu, những món đồ bỏ đi cũng có thể làm thành ý nghĩ đó trồng cây táo bạo đấy!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Online

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here