Cây treo đồ mưu trí – phương thức lưu trữ mưu trí mà không lo tốn diện tích.

0
700

Sử dụng móc treo là giải pháp lanh lợi để lưu trữ đồ đạc gọn ghẽ và gọn gàng. Tuy tiện dụng nhưng móc treo lại có một nhược điểm là thường chỉ có một loại móc và chỉ phục vụ được nhu cầu lưu trữ của 1 hoặc 2 dạng đồ nhất định như áo quần, túi xách.

» Xem thêm: “Mẹo” lưu trữ dành cho những gia đình nhiều túi. Xem đi sẽ rõ!

Nhưng với cây móc treo thông minh của nhà thiết kế Matthew Plumstead,  nhu cầu lưu trữ của bạn sẽ được phục vụ tối đa. Không chỉ dừng lại ở việc treo áo quần, túi xách mà bạn còn có thể lưu trữ được khăn quàng, mắt kính, đồng đại dương, máy tính bảng hay các loại chai lọ cực tiện dụng và gọn gàng. Bạn sẽ không bao giờ lo ngại về vấn đề không có không gian lưu trữ hay đồ đạc bị thất lạc nữa.

luu tru

Cây treo đồ với nhiều dạng móc treo đa dạng, tiện dụng.

luu tru
Các loại móc treo nhiều chủng loại gồm móc treo chung, móc treo dạng đĩa, móc treo tròn, móc treo sâu lòng, móc kèm gương… phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

luu tru
Sự nhỏ gọn của thanh treo với nhiều loại móc treo khiến người dùng có thể lựa chọn địa điểm linh động của chiếc móc treo này giúp khách hàng thoáỉ mái chọn lựa ví trí treo thích hợp mà không phải lo về quy mô. Và cũng tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng một hay nhiều cây móc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ.

luu tru
Tính chất cơ động của các loại móc treo này sẽ giúp bạn dễ chịu đổi mới loại móc phù hợp với từng thời gian sử dụng.

luu tru
Một số cây treo ở khu vực làm việc cũng đủ giúp nơi làm việc của khách hàng ngăn nắp hơn hẳn.

luu tru
Phòng tắm cực gọn với khay đựng đồ, móc treo khăn và cả móc treo đính kèm gương.

luu tru
Cây móc treo là giải pháp tuyệt với cho các tín đồ thời trang nhiều phụ kiện.

luu tru
Ngoài cây móc dạng treo tường, loại cây móc treo này còn có kiến tạo dạng đứng gồm 4 thanh treo được kết nối với nhau bằng một chân đế chắc chắn. Cây móc treo dạng đứng thích hợp cho người có nhu cầu lưu trữ nhiều mà không tiện khoan, đục.

» Xem thêm: Không được “hoang phí” diện tích gầm cầu thang, nó có thể là môi trường lưu trữ “tuyệt đỉnh” đấy.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Homedesign 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here