Chắc chắn khách hàng sẽ “chết lịm” trước những mẫu bồn tắm lộ thiên đẹp như tranh vẽ dưới đây đấy.

0
501

người dùng muốn thưởng thức một không gian spa thực sự ngay tại chính ngôi nhà của mình, hãy chọn bồn tắm lộ thiên theo đẳng cấp Nhật Bản dưới đây. Bồn tắm vừa tiết kiệm không gian, nhưng đồng thời vẫn tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu thư giãn trong bồn nước sau một ngày bận bịu.

» Xem thêm: Những mẫu bồn tắm chìm dưới đây sẽ khiến người dùng “rùng mình” vì độ độc và chất của nó đấy.

Dù rằng có kích thước nhỏ gọn, bồn tắm đẳng cấp Nhật Bản có thể dành cho từ một đến hai người. Bên cạnh, vài mô hình bồn tiến bộ có thể được trang bị thêm hệ thống xoáy nước, mát xa hiện đại. Hãy tham khảo vài mẫu bồn tắm để có ngẫu hứng thiết kế cho môi trường thư giãn của người dùng nhé.

bon tam (1)

Bồn tắm bằng gỗ màu sáng có mẫu mã hoàn toàn truyền thống được đặt sát hiên nhà. Đây chinh là thiết kế được ưa chuộng dạo gần đây bởi nó mang mang tới sự thoải mái và thư giãn của spa dành riêng cho người dùng bất kỳ lúc nào.

bon tam (1)
Hệ thống bồn tắm lộ thiên bằng gỗ khối cùng với gáo múc nước cũng được làm bằng gỗ… Ngâm mình trong nước nóng rất hữu dụng cho sức khoẻ cũng như tác dụng hỗ trợ điều trị vài bệnh như đau đầu, đau mỏi toàn thân, giải toả căng thẳng…

bon tam (3)
Bồn tắm Nhật Bản được gọi là “Ofuro”, có độ sâu hơn nhiều so với bồn tắm phương Tây truyền thống. Đặc điểm chính của bồn tắm Nhật Bản là nhỏ gọn, khá cao và là sự cân bằng tuyệt vời giữa các mẫu thiết kế đơn giản, cùng với chất liệu gỗ thơm và làn nước ấm nóng chứa bên trong. 

bon tam (4)
Vì bồn kiểu này rất cao, rất khó để ngồi xuống mà không bị ngập nước, nên trong bồn sẽ có một phần gỗ thừa ra dùng để ngồi. Và người dùng cũng cần bước lên một vài bậc thang để có thể bước vào chiếc bồn cao này.

bon tam (5)
Tùy thuộc vào đẳng cấp thiết kế phòng tắm, khách hàng có thể chọn một bồn tắm bằng gỗ mộc mạc, thép không gỉ hoặc bằng đồng, nhưng có một điều bạn có thể chắc chắn rằng bồn tắm Nhật Bản là một thưởng thức sau cùng cho kiểu phòng tắm Zen (thiền). Yếu tố bổ sung cho kiến tạo như đá cuội, tre nứa, bình phong Shoji cùng các yếu tố trang trí bằng gỗ, nến thơm – và bạn sẽ tạo ra một spa tuyệt vời ngay tại nhà.

» Xem thêm: “Thắt chặt” tình yêu với bồn tắm uyên ương – biểu tượng Âm Dương lãng mạn và hoa mỹ.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here