Chắc chắn người chơi sẽ muốn chiếm hữu ngay những chiếc giường có một không hai này

0
92

Một chiếc giường với bốn chân kiên cố đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình chúng ta. Vậy tại sao bạn không thủ đổi mới nơi nghỉ dưỡng của mình bằng những chiếc gường treo đung đưa, lơ lửng. Chắc chắn nó sẽ là môi trường thư giãn vô cùng lý tưởng cho bạn đấy.
Với thiết kế lơ lửng giữa không trung, bạn có thể treo kiểu giường ngủ rất dị này ngay trong phòng ngủ hoặc đặt nó ở một nơi ngoài trời có không khí thoáng mát, trong lành để game thủ và gia đình cùng ngồi quây quần đọc sách và thư giãn.

Dưới đây là những mẫu giường sẽ khiến người chơi thích ngẩn ngơ và ước ao có được chúng ngay trong phòng nhà mình. Hãy cùng ngắm những mẫu giường ngủ ấn tượng này nhé.

những chiếc giường treo (5)

Như một chiếc giường dành cho công chúa và hoàng tử. Để có được chiếc giường bay bổng, lãng mạng này, người chơi sẽ cần một chuỗi hệ thống treo trên cao với các chốt vững bền.

những chiếc giường treo (6)

Chiếc giường treo này như một chiếc võng du mục, người chơi có thể treo trong phòng ngủ, hay thậm chí ngoài sân vườn để hóng mát thư giãn. Thật tuyệt vời phải không?

những chiếc giường treo (7)

Không gò bó trong phòng ngủ, một chiếc giường ngoài mái thế này, vừa giúp người chơi có thể nằm thư giãn đọc sách, nghe nhạc vừa có thể trông những đứa con thích nô đùa nhà mình.

những chiếc giường treo (8)

Hẳn lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú với chiếc giường mà chúng có thể tha hồ quậy phá trên chiếc giường đung đưa như chiếc võng thay vì phải ngồi nhàm chán trên chiếc giường đứng yên.

những chiếc giường treo (9)

Do được treo lơ lửng cách mặt đất chưa đến 1m, cả gia đình bạn có thể ngồi đung đưa, chuyển động nữ tính trên chiếc giường này.

những chiếc giường treo (1)

Game thủ có thể đặt chiếc giường này bất kể ở đâu. Giống như một khách sạn trên cây ở Thụy Sỹ, treo ngay chiếc giường lên thân cây trong vườn nhà. Chắc chăn anh em hay người thân sẽ rất bất thần với chiếc giường lạ mắt nhà bạn.

những chiếc giường treo (2)

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không khí trong sạch bên cạnh những đại dương nước trên chiếc giường như thế này.

những chiếc giường treo (3)
Vật dụng có ích này hoàn toàn không sợ những cơn mưa tự dưng. Bởi bạn chỉ cần thả tấm vải bạt xuống bao trùm bao quanh là được.

những chiếc giường treo (4)
Còn những khi trời nắng, bạn có thể che một phần giường bằng tấm bạt có lợi và yên tâm ngủ một giấc ngon lành, hòa mình giữa thiên nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here