Chăm chút phòng tắm không tốn nhiều chi tiêu

0
151

Khi đi thuê nhà ở, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ quá nhiều tiền cho việc sửa sang lại, nhưng vẫn muốn có một môi trường dễ chịu. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý dưới đây để làm mới phòng tắm của nhà đi thuê mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Chi phí phòng tắm cần cắt giảm nếu bạn là người đi thuê, đương nhiên vẫn có nhiều giải pháp để người chơi được sống dễ chịu.

Phòng tắm dù chiếm quy mô nhỏ nhưng lại nhập vai trò khá quan trọng. Việc đầu tư cho khu vực này thì thật sự quan trọng, có không ít gia đình chi những khoảng kha khá để bán buôn các trang bị tân tiến cho khu vực này.

Không gian phòng tắm trở thành cực kì mới mẻ, sinh động khi bạn biết cách bài trí cho phòng tắm cũ của mình. Các thiết bị căn bản trong phòng tắm này vẫn được giữ như lúc đầu, chỉ thay đổi màu sơn của mảng tường phía trên, sắp xếp nơi treo đồ khác hợp lý hơn và bỏ đi giá đồ cũ. Rèm cửa cũng được thay bằng loại đơn giản giúp giảm cảm giác rối mắt.

Phòng tắm này chỉ có những vật dụng căn bản, không có nhiều tác dụng tiện nghi phục vụ sinh hoạt gia đình.

Đương nhiên, phòng tắm được lắp đặt thêm gương, các loại ngăn để đồ trang trí thật tiện dụng. Bên cạnh, tủ đồ trở nên tiến bộ hơn khi được sơn lại.

Phòng tắm theo kiểu truyền thống mang lại cảm giác khá buồn tẻ với những kiểu tủ kệ, rèm cũ kỹ.

Được sơn lại bằng màu xám, chiếc tủ phòng tắm trông văn minh hơn rất nhiều. Một bức tranh đơn giản làm điểm nhấn được treo ở phía góc phòng tạo cảm giác tươi mới và sinh động.

Phòng tắm cũ tạo cảm giác khá bẩn do thiếu chỗ để đồ lại thêm màu gạch tối.

Sự tương phản tiến bộ được bộc lộ rõ khi phần tường trên của phòng tắm được sơn màu tối. Chủ nhà rất biết cách bài trí khi thêm nhiều ngăn tủ, móc treo đồ cho không gian hẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here