Chăm sóc khung cửa sổ dễ chơi một cách tuyệt hảo, giải pháp lý tưởng cho căn hộ nhà bạn.

0
311

Không cần phải mua một bộ rèm mới, game thủ chỉ cần tham khảo và thực hiện 1 trong 4 cách archi.Việt Nam gợi ý dưới đây để có được vẻ đẹp mới cho môi trường nhà người chơi trong mùa hè này.

Với cùng 1 không gian, 1 tấm rèm nhưng game thủ vẫn có nhiều cách làm đẹp khung cửa sổ khác nhau mang không khí trong lành và thoải mái vào nhà khi mùa hè đến.

Cách 1: Tạo viền rèmkhung-cua-so-an-tuong-3

Chiếc rèm cửa sổ trong phòng ăn với gam màu ghi xanh nhẹ nhàng đã trở nên đơn điệu với không gian nhà mùa hè. Nếu người chơi chưa nghĩ tới việc mua một bộ rèm cửa mới, bạn vẫn có thể mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho góc nhỏ bên cửa sổ bằng cách tạo viền cho bộ rèm.

Cách làm hết sức dễ chơi. Game thủ chỉ cần hạ rèm xuống, là thẳng phần ngoài của chiếc rèm. Tiếp đó dùng 1 miếng vải cắt dọc khâu vào phần ngoài cùng của rèm làm viền. Để tạo sự mềm mại cho chiếc rèm, người chơi nên chọn màu viền cùng tone với màu tường hoặc màu nhấn trong căn phòng. Hình như đó, khi khâu miếng vải vào phần ngoài rèm, cách một khoảng nhất định bạn có thể khâu túm vải lại giúp rèm cửa thêm đẹp và kì lạ hơn.

Cách 2: Thêm đường sọc cá tínhkhung-cua-so-an-tuong-4

Tấm rèm màu ghi xanh đơn điệu sẽ khiến khung cửa sổ nhà game thủ trở thành tẻ nhạt. Để giúp khung cửa sổ thêm ấn tượng, bạn có thể thêm những miếng vải thừa khâu dọc theo chiều dài của chiếc rèm. Với những bước cực kì đơn giản nhưng người chơi vẫn có thể tạo nên vẻ đẹp cá tính cho cửa sổ.

Cách 3: Đính thêm vảikhung-cua-so-an-tuong-1

Cắt bớt phần dưới của tấm rèm quen thuộc, thay vào đó bạn chọn lựa hai mảnh vải cùng nguyên liệu và màu sắc để làm đẹp cho chiếc rèm vốn đã rất thân thuộc với ngôi nhà của người chơi.

Người chơi chỉ cần đo chiều ngang của mảnh vải định gắn bằng với chiều ngang của tấm rèm. Sau đó dùng keo gắn vải để gắn với nhau. Phần còn lại chỉ cần dùng tấm dây vải đẹp tươi đính vào giữa hai tấm vải là game thủ đã may xong ‘chiếc áo mới’ cho tấm rèm rồi.

Cách 4: Vẽ hoa lên rèm

khung-cua-so-an-tuong-2

Chiếc rèm trơn treo trên khung cửa có thể tạo sự nổi bật trong một thời gian. Để tạo sự mới mẻ cho căn phòng, bạn có thể chăm chút chúng theo cách của bạn ngay khi đang rảnh rỗi.

Dùng bút lông nhỏ và nước sơn đậm hơn so với rèm để vẽ những bông hoa ấn tượng. Chiếc rèm với những họa tiết hoa dễ chơi nhưng đủ để mang lại vẻ đẹp năng động đầy sức sống cho không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here