Chẳng đầu tư gì nhiều nhưng căn hộ 27m2 này vẫn khiến nhiều người trầm trồ không ngớt

0
131

Thăm căn hộ này, hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, nhà đôi lúc không cần quá rộng, chỉ cần game thủ biết bài trí và bố trí hợp lý là sẽ rất ổn mà thôi.

Tất cả những mẹo bài trí mưu trí cho nhà chật như nội thất nhỏ, tủ âm tường, màu sắc có lí… đều hiện hữu ở căn hộ này.

Với diện tích vỏn vẹn 26,7 m², dù dễ tính tới mấy bạn cũng khó có thể bảo căn hộ này rộng rãi. Nhưng có một thực tế là bước vào đây, bạn gần như chẳng thể tin rằng quy mô thực của nơi này lại chỉ có ngần ấy mét vuông. Lý do dễ chơi chỉ bởi vì không gian nhà quá thoáng và gọn ghẽ cực kì.

Căn hộ dễ chơi về cả màu sắc và cách bài trí.

Không cần loay hoay đi tìm nguyên nhân đâu, bởi giải pháp cho căn hộ này đã quá rõ ràng rồi. Gam màu trắng – sáng, nội thất nhỏ, tủ âm tường, phòng ngủ đưa lên tầng lửng… tất cả những mẹo bài trí lanh lợi cho nhà chật đều hiện hữu ở nơi này.

Ưu điểm của căn hộ nhỏ này là sự thoáng đãng.

Thông thường những căn hộ nhỏ nếu dùng tông màu trắng, thường sẽ có thêm những khoảng tường màu sắc làm điểm nhấn. Nhưng căn hộ này lại khác, khoảng tường điểm nhấn ở đây lại là bức tường nguyên màu xi măng hay bức tường mộc sơn trắng. Sự kết hợp khôn khéo của các tông lạnh cùng những khung cửa sổ rộng và sàn gỗ sáng màu khiến không bình thường vẫn bảo đảm được sự ấm cúng, thoải mái.

Những mảng tường xi măng và gạch mộc sơn trắng đủ khiến môi trường sống nền nã mà không bị tẻ nhạt.

Nội thất trong căn hộ này cũng là điểm rất đáng nhắc đến và đáng học tập khi lựa chọn phía bên trong cho nhà chật. Phần lớn phía bên trong đều cực kì nhỏ gọn, đi kèm với đó, chủ nhà còn chọn nội thất ốp tường hoặc chân kính, tạo cảm giác gọn nhẹ hơn cho các môi trường.

Phía bên trong trong nhà nhỏ gọn, kiểu bàn mặt gỗ, chân thép hoặc chân kính chịu lực giúp môi trường gọn ghẽ.

Khu bếp nấu rất nhỏ được tích phù hợp cùng hệ tủ nhiều ngăn cao sát trần. Kiểu kiến tạo này giúp bảo đảm tính năng cho không gian bếp, đồng thời tạo thêm nhiều môi trường lưu trữ cho nhà.

Một chậu tiểu cảnh với những loại cây dễ chăm giúp không gian thêm sức sống.

Phòng ngủ ấm cúng, vừa vặn với giường ngủ, tủ âm tường. Tay vịn và giá treo bằng ống nước vừa chắc chắn, sẽ là điểm sáng tạo giúp không gian có nét tiến bộ và mang hơi thở đương đại.

Phòng tắm xinh tươi, ấn tượng với kệ bồn rửa màu xi măng kì khôi. Có thể thấy phòng tắm đơn giản nhưng xinh tươi, rất phù hợp để thư giãn.

Thăm căn hộ này, hẳn game thủ sẽ đồng ý với tôi rằng, nhà thỉnh thoảng không cần quá rộng, chỉ cần game thủ biết bài trí và sắp xếp có lí là sẽ rất ổn mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here