Chật thì chật nhưng phòng ăn vẫn “cực” rộng nhờ những mẫu bàn ăn “chất phát chết giả” này.

0
420

Nhà chật thường gian nan hơn trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất cho phù hợp. Nhất là đối với môi trường ăn uống, thường được ghép bình thường với phòng bếp.

» Xem thêm: Phòng ăn chật cũng đừng sợ vì đã có 4 mẫu bàn ăn “nhỏ mà có võ” nãy rồi.

Bạn cũng đừng quá khiếp sợ bởi đã có những mẫu thiết kế dưới đây. Hãy học tập cách bày trí cũng như chọn bàn ăn thích hợp để tạo cho không gian sống thoáng đãng hơn nhé!

ban an cho nha chat

Căn hộ nhỏ chỉ có 1-2 người thì mẫu nội thất này là dành cho khách hàng.

ban an cho nha chat
Kiến tạo đơn giản, dễ cất gọn, dè xẻn diện tích là điều người dùng nên xem xét khi chọn lựa phía bên trong.

ban an cho nha chat
Ngoài ra, người dùng cũng nên chọn lựa loại bàn ghế ăn thích hợp với không gian tầm thường của ngôi nhà, khác biệt là nơi đặt bàn ăn để đem đến cái nhìn “tone sur tone” đẹp mắt.

ban an cho nha chat
Với những ngôi nhà nhỏ đến mức không có đủ không gian cho bàn ăn cố định thì sử dụng các món nội thất đa năng hay phía bên trong dế yêu có thể cất gọn sau khi sử dụng là giải pháp vô cùng mưu trí.

ban an cho nha chat
Bàn ăn tích thích hợp trong đảo bếp dưới đây quả là ý tưởng cực kì sáng tạo lại không hề tốn thời điểm. Chỉ bằng thao tác kéo phần bàn ẩn bên trong là khách hàng đã có bàn ăn xinh xắn đủ dùng cho 3 người.

ban an cho nha chat
Bạn cũng có thể lựa chọn các món nội thất bằng chất liệu kính hay nhựa trong suốt để mang đến cái nhìn văn minh đồng thời khiến căn phòng ngăn nắp hơn.

ban an cho nha chat
Dù căn nhà nhỏ tới đâu, người dùng cũng vẫn tìm được nơi để bố trí bàn ăn bằng cách khéo léo “vay mượn” các môi trường khác trong nhà. Thiết kế thanh mảnh của ghế ăn và đảo bếp dưới đây khiến chúng có thể kiêm nhiệm các nhiệm vụ đa năng.

ban an cho nha chat
Chiếc bàn tròn nhỏ trong căn phòng này vừa là nơi tiếp khách, bàn làm việc, bàn thư giãn và tuy nhiên là cả bàn ăn xinh xắn tiện dụng để nạp thêm năng lượng sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

» Xem thêm: Bàn ăn đa năng – món nội thất “ảo diệu” cho mọi không gian sống.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – 
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here