Chậu trồng hoa đẹp và ấn tượng dành cho lan can nhà game thủ

0
279

Lan can là phần chẳng thể thiếu trong ban công của ngôi nhà. Chính cho nên nó cũng là phần nội thất quan trọng giúp tăng yếu tố thẩm mỹ rất nhiều. Những chậu trồng hoa mới lạ sẽ giúp người chơi làm điều này dễ dãi hơn

Một số sáng kiến chậu hoa đẹp và mới lạ dưới đây sẽ giúp người mến mộ trồng cây mà có thể trang trí lan can nhà mình tốt hơn.

hoa dep (6)

Greenbo thích hợp với việc trang trí cho những chiếc lan can

Dù ở nhà phố hay bình thường cư thì có lẽ ban công là nơi bạn có thể tiện lợi trang trí và trồng cây cảnh mình yêu thích mà không hề ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt. Đương nhiên nếu môi trường nhà người chơi không mấy rộng rãi và nó đã biến thành nơi cất chứa đồ đạc, thì game thủ hãy yên tâm những chiếc chậu Greenbo sẽ giúp người chơi trồng những cây cảnh ở bất cứ đâu bạn yêu thích.

Nếu người chơi vẫn thường chạm mặt gian khổ cho việc để mắt cây khi sử dụng những chiếc chậu nhỏ chung vì phải làm những chiếc dây đai để treo chúng lên thì nay những phiền phức đó không còn nữa, Greenbo được kiến tạo để gắn lên các thanh chắn ban công mà không cần tới các lọai dây buộc lích kích.

hoa dep (1)

Greenbo gắn rất chặt lên thành ban công

hoa dep (2)

Và cũng an toàn khi gắn lên thành ghế.

Rất đa dạng về màu sắc những chiếc chậu được làm từ nhựa nhiệt dẻo và có hình dạng khác lạ. Có thể gắn chặt một cách thuận lợi vào bất kỳ chiếc tay vịn hay lan can nào mà không tốn nhiều công tích.

hoa dep (3)

Đa dạng màu sắc

Người chơi có thể lựa chọn nhiều chậu với những màu sắc không giống nhau để tạo nên một hàng cây xinh xắn và tuyệt vời cho môi trường lãng mạng này. Cây cỏ trong chậu cũng đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng, nhưng chủ công là những loài cây thân thảo có rễ ngắn, dễ chăm sóc.

hoa dep (4)

Những cây hoa cúc là ưu tiên hàng đầu cho Greenbo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here