“Chết ngất” với căn hộ 120m2 đẹp tuyệt lại tiện nghi cực kỳ

0
269

Căn hộ tọa lạc ở một vùng ngoại ô thuộc Q.7 – Tp.HCM và thuộc một KDC mới, vừa quy hoạch. Vì thế, căn hộ có cảnh quan rất thoáng rộng và thoải mái.

Các kiến trúc sư giúp gia chủ chấp hành mong muốn chiếm hữu căn hộ đơn giản và vẫn có các điểm nhấn nữ tính, mạch lạc và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-1can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-2KTS Trần Khải Quang Long của Đêm Trắng Deco đã giúp chủ nhà có được một môi trường sống tiến bộ và có cá tính riêng: rất tinh tế và khỏe khoắn.

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-3Những vật liệu được dùng hài hòa về đường nét, hình khối do đó dễ làm bật lên các điểm nhấn trong nhà. Quầy bar cùng với kệ tủ đều sử dụng tông màu nhạt, đồng nhất với sàn gỗ. Màu sáng của những khu vực này làm nổi trội màu của ghế sofa và các đường viền ở vác; kệ ti vi có màu tối hơn.

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-4Hệ tủ kệ với các cạnh được vát xéo có nhiều khối ghép lô xô tạo sự mới mẻ

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-5Phòng khách khá dễ chơi với tường được trang trí bằng 1 mảng gỗ lạ mắt. Đây là nơi gia chủ nghe nhạc cổ kính

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-6Một quầy bar mini cùng một bộ đèn thả nhỏ xinh dùng để phân tách khu vực nấu nướng với bàn ăn.

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-7can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-8can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-9 Phòng ngủ đơn giản nhưng có các điểm nhấn dễ nhìn

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-10can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-11Gia chủ dành một khoảng không gian để làm thư viện mini với nhiều loại sách, tranh ảnh. Đây là nơi các thành viên trong gia đình tổ chức những hoạt động giải trí, vui chơi, trút bỏ muộn phiền, mệt mỏi.

can-ho-120m2-vo-cung-tien-nghi-va-thoai-mai-12Vài góc nhỏ trong nhà được KTS thi vị hóa qua việc sử dụng lọ hoa, chậu cây, tạo thêm chút phấn kích, lãng mạn cho không gian sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here