Chỉ 38m2 thôi nhưng căn hộ này lại là tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi này đấy.

0
213

Không gian sống tuyệt vời không phải là một nơi quá rộng rãi, được trang trí thật đã mắt hay có nhiều phía bên trong đắt tiền. Đó phải là nơi được bài trí phù hợp với phong cách khách hàng hướng đến, đồ đạc thích hợp với diện tích nhà và giúp khách hàng đích thực cảm thấy dễ chịu và thư giãn khi bước vào.

» Xem thêm: Chỉ 38m2 thôi nhưng lãng mạn và đầy chất thơ, lại thêm những cụ thể sáng tạo. Đó là những chi tiết nào?

Dựa trên những tiêu chí ấy thì căn hộ có quy mô 38m² dưới đây quả là nơi ở trong mơ cho những người hướng tới đẳng cấp sống đơn giản nhưng tân tiến. Với màu sắc trung tính và các món phía bên trong đơn giản, nền nã có tính vận dụng cao sẽ khiến cho dân chúng kinh ngạc khi lần đầu bước vào.

can ho 38m2

Sơ đồ căn hộ.

can ho 38m2
Để sản xuất sự thoáng, rộng, các không gian tính năng trong căn hộ được kiến tạo dạng mở và dùng chính cách bố trí phía bên trong thích hợp để phân phối không gian. Phần duy nhất được phân chia cụ thể trong căn hộ này có lẽ là phòng ngủ với bức tường kính.

can ho 38m2
Phòng khách cực dễ chơi với một bộ sofa dạng ghép có thể dịch chuyển cơ động. Chiếc bàn nước mặt kính với nhiều ngăn lưu trữ rộng phía dưới cũng là một món phía bên trong đáng chú ý tại đây.

can ho 38m2
Các ngăn chứa rộng phía dưới không chỉ cung cấp thêm môi trường lưu trữ cho phòng khách mà còn là điểm nhấn trang trí quyến rũ cho căn phòng nếu người dùng biết sắp xếp đồ đạc có lí.

can ho 38m2
Góc bếp nấu và ăn uống được đưa về cuối nhà, ngay phía sau phòng khách. Khu vực này không rộng nhưng rất gọn và tiện dùng.

can ho 38m2
Bàn ăn nhỏ cho 2 người, khối bếp nấu chữ I nhỏ nhưng đủ tiện nghi cơ bản, kệ lưu trữ dạng bán mở không quá lớn nhưng vẫn đủ để lưu trữ đồ đạc quan trọng.

can ho 38m2
Phòng ngủ, ngoài bức tường kính kì lạ, căn phòng còn chiếm hữu chiếc giường hộp cực tiện nghi với rất nhiều ngăn lưu trữ ngầm được tích thích hợp phía dưới để chủ nhân tha hồ cất trữ đồ đạc.

can ho 38m2
Một góc làm việc nhỏ cũng được tích thích hợp ở đây với thiết kế nhỏ xinh, tiện dụng.

can ho 38m2
Tận dụng tối đa môi trường, sảnh vào nhà được trở thành tủ áo quần tiện dụng. Chủ nhà cũng không quên sắp xếp một tấm gương lớn ở đây để “ăn gian” quy mô cho góc nhỏ này đồng thời tiện chỉnh trang lại y phục.

can ho 38m2
Phòng tắm trong căn hộ đích thực không lớn nhưng nhờ cách bố trí mưu trí nên trông rất rộng rãi. Thêm vào đó mảng tường họa tiết hình học khiến căn phòng này không hề bị nhạt nhòa.

can ho 38m2
Khác biệt phần cửa sổ trần nhà làm cho khu vực tắm rửa càng trở nên hoàn hảo.

» Xem thêm: Căn hộ 38m2 đẳng cấp Bắc Âu với phía bên trong “trắng sạch như Omo”. người dùng cảm thấy gì khi bước vào căn hộ như thế này?

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Home 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here