Chỉ cần chưa tới 30 triệu, bạn sẽ có ngay một phòng khách với thiết kế “đỉnh của đỉnh” hơn cả căn hộ siêu cao cấp

0
197

“Kính gửi chuyên mục Tư Vấn Nội Thất,

Gia đình tôi mới nhận căn phổ biến cư có quy mô 85m² và có nhu cầu kiến tạo phòng khách có quy mô 15m². Do hiện nay phòng khách nhà tôi mới chỉ có sẵn 1 bàn thờ còn lại đồ đạc đang trống nên cần mua mới hoàn toàn.

Rất mong KTS tư vấn giúp tôi 1 phòng khách với đẳng cấp tân tiến trong phạm vi ngân sách khoảng 30 triệu.

Xin chân thành cảm ơn.

Đình Vũ”

Với ngân sách đưa ra cho việc kiến tạo phòng khách là 30 triệu đồng, KTS đã có những giải pháp tối ưu để vừa làm đẹp vừa phù hợp với ngân sách.

Kiến trúc sư tư vấn:

Trong căn hộ chung cư có quy mô 85m², với thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông nên quy mô ước lệ của phòng khách chỉ còn khoảng 15m².

Trong đấy đã tính cả quy mô để bàn thờ và tủ để giày. Với ngân sách khách hàng đưa ra là khoảng 30 triệu đồng, KTS đã đưa ra giải pháp kiến tạo thích hợp cho quy mô 15m² này.

Tuy nhiên do kinh phí của game thủ khá hạn hẹp nên game thủ cần lưu ý về chất lượng sản phẩm nếu muốn đáp ứng tiêu chí về giá cả.

Tư vấn thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Toàn cục kiến tạo là 1 gam màu sáng trắng. Liên hiệp với các điểm nhấn nhỏ có gam màu tối hơn. Đã tạo được sự tương phản mạnh nhưng rất hài hòa cho căn hộ có diện tích nhỏ này.

Với hệ tủ bếp màu trắng của phòng bếp liên thông với phòng khách. Kiến trúc sư đã thiết kế bộ sofa có cùng màu trắng để tạo sự hài hòa với toàn thể chung.

Tư vấn thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, KTS đã khéo léo cấu kết mảng nhấn là giấy dán tưởng sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn. Tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong môi trường bé này.

Tư vấn thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng - Ảnh 3.

Phần đối diện với mảng tường đặt sofa là vách tivi. Sự bố trí đối xứng này tạo điểu kiện tốt cho việc xem phim của gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng - Ảnh 4.

Mảng tivi cũng trang trí bởi gam màu hài hòa với cục bộ. Tất nhiên, để tăng phần duyên dáng và sức sống cho không gian, Tủ giày cao kịch trần và tủ trang trí trên tường được sử dụng nguyên liệu MFC có vân gỗ thiên nhiên ấm cúng.

Bên dưới của mảng trang trí treo tivi là kệ tivi băng ngang 2 tầng. Dường như tivi cũng được trang trí các đợt ngang dịu dàng để bầy đồ deco trang trí, ngày càng tăng phần sinh động cho ngôi nhà.

Báo giá tham khảo các hạng mục chăm chút:

Tư vấn thiết kế phòng khách mang phong cách hiện đại với tổng chi phí chưa đến 30 triệu đồng - Ảnh 5.

Kts tư vấn: Lê Quang Thạch

Theo: Avalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here