Chỉ có 8m2 thôi nhưng những căn bếp dưới đây lại đẹp “khủng khiếp”

0
211

Bếp thường bị xếp vào hàng không gian phụ trong nhà vì thế nhiều phần người ta chỉ dành cho không guan nấu nướng này mức diện tích nho nhỏ toàn vẹn. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu căn bếp của bạn chỉ rộng 8m² thì nên làm gì và trang trí thế nào cho đẹp và tiện nghi?

» Xem thêm: Phòng bếp thiết kế mở “đốn tim” tất cả công chúng nhờ tận dụng 100% quy mô nhà. 

Nghe có vẻ đau đầu thật đấy nhưng đừng lo nhé, mọi ý tưởng đã có chúng tôi lo. Nếu người dùng còn “lăn tăn” trang hoàng sao cho đẹp, hãy tham khảo những gian bếp đẹp đẽ dưới đây nhé!

1.Phòng bếp nhỏ tuyệt hảo với hệ nội thất nguyên liệu bóng 

phong bep (1)

Bởi quy mô có hạn, căn bếp này lựa chọn nội thất liền khối với những ngăn lưu trữ gọn ghẽ ở hệ tủ phía dưới. Chưa kể chất liệu nâu nhạt bóng bẩy cũng rất hiệu quả về mặt thẩm mỹ, vệ sinh.

phong bep (2)

Căn bếp này có chiều ngang bẹp nên nơi kê bàn ăn sẽ bị hẹp. Giải pháp ở đây là người dùng nên lựa chọn loại bàn dọc và ghế xếp nếu nhà có đông người.

2.Phòng bếp tối giản nhưng cá tính

phong bep (3)

Phòng bếp này lựa chọn phong cách tối giản với cặp màu trắng – gỗ sáng. Bởi quy mô có hạn nên hệ tủ bếp được xử lý khéo léo để có thật nhiều ngăn lưu trữ. Các món đồ gia dụng như lò nướng, bếp, cũng được tính toán địa điểm thích hợp.

phong bep (4)

Vì bếp nhỏ nên chủ nhân đã lựa chọn loại bàn ăn nhỏ gọn, dễ xếp gọn khi sử dụng xong. Màu sắc tone sur tone của căn bếp này cũng giúp cho không gian nấu nướng thoải mái và đẹp mắt hơn hẳn.

3.Phòng bếp mộc mạc

phong bep (5)

Với phòng bếp vuông vức thế này, việc bài trí sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

phong bep (6)

Tất nhiên bạn vẫn cần thiết kế tủ đồ thật khéo như cả ở trên lẫn ở dưới như trong ảnh thì mới mong có khu nấu nướng được gọn gàng.

phong bep (7)

Bàn ghế nên lựa chọn loại hoàn toản cho số lượng thành viên theo tiêu chí nhỏ gọn, ghế có thể xếp gọn sau khi dùng. Khác lạ người dùng nên nghiên cứu để sử dụng loại bàn có thể mở rộng khi nhà có thêm khách.

4.Bếp ấm cúng cho gia đình ít người

phong bep (8)

Vì nhà ít người nên thực ra nhu cầu nấu nướng trong căn hộ này rất đơn giản và nhẹ nhàng.

phong bep (9)

Thay vào đó họ đầu tư cho bàn ăn với sofa êm ái, vàn tròn và những chiếc ghế dựa dễ chịu. Thêm một chiếc đèn treo hình bông hoa nữa là phòng bếp – ăn này đã đáng yêu đến khó rời mắt rồi.

5. Phòng bếp tối giản thích hợp cho người không nấu nướng nhiều

phong bep (10)

Bởi nhu cầu nấu nướng không nhiều nên căn bếp này được bài trí siêu dễ chơi với kệ bếp chữ I tích thích hợp đủ bếp nấu, bồn rửa. Nơi cất trữ đồ đạc cũng không quá nhiều.

phong bep (11)

Để cho môi trường nhỏ có vẻ lạc quan hơn, gia chủ đã bố trí một chiếc bàn thủy tinh rộng và bộ ghế mộc mạc chắc chắn, rất thích hợp cho những buổi tụ tập của khách đến chơi nhà.

6.Phòng bếp kiểu mẫu cho gia đình

phong bep (12)

Bếp nhỏ nhưng đâu ra đấy, cực kì tiện nghi và rất nhiều ngăn chứ đồ đã giúp cho phòng bếp này thật gọn ghẽ và đẹp mắt.

phong bep (13)

Chiếc bàn ăn nhỏ có thể dễ ợt di chuyển để phù hợp cho 3 – 4 người cùng ăn cũng rất tiện dụng cho gia đình nhỏ.

7.Bếp nhỏ nhưng đầy màu sắc

phong bep (14)

Vẫn là tủ bếp chữ L và bàn ăn những căn bếp này xinh hơn hẳn với gam màu xanh và bộ đèn màu sắc tuyệt hảo. Bộ bàn ăn nhỏ trong căn phòng này cũng rất hài hòa với màu nền của tổng thế. Thêm vào đó, diện tích của chúng cũng đầy đủ cho 4 người dùng bữa.

phong bep (15)

Đáng nhắc tới ở đây phải kể đến những ngăn lưu trữ đồ lớn cao sát trần. Nhờ nó mà phòng bếp dẫu chỉ 8m² vẫn vô cùng gọn gàng.

8.Căn bếp thanh nhã với tông ngọc bích

phong bep (16)

Điểm nhấn của căn bếp này chính là tủ bếp màu ngọc bích dịu mắt.

phong bep (17)

Nhờ tủ bếp nhỏ mà nơi này có thể kê bàn ăn lớn cho 6 người. Nhưng tuy nhiên, chủ nhân đã khôn khéo chọn loại bàn ghế mảnh, có thể xếp gọn sau khi dùng bữa xong để trả lại sự gọn gàng cho phòng bếp – ăn.

» Xem thêm: Căn bếp retro sẽ không theo đúng đẳng cấp nếu ban không dùng loại gạch ốp đảo bếp này. 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here