Chỉ dẫn cách lưu trữ áo quần dễ ợt cho bé

0
267

Dù nhỏ nhưng phòng của bé vẫn gọn nhẹ, gọn gàng nhờ các giải pháp lưu trữ áo quần, đồ đạc sáng tạo dưới đây.

Game thủ có thể biến tấu nơi lưu trữ đồ đạc cho bé dưới dạng các ngăn kệ hay giá treo chủ quyền như gợi ý dưới đây để phòng bé tiện nghi và gọn gàng hệt như phòng ngủ người lớn. Phòng của bé thường là căn phòng có quy mô nhỏ nhất nhà trong khi những đồ dùng, áo quần của bé lại rất nhiều. Thế nên việc sắp xếp không gian lưu trữ sao cho có lí luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc thân phụ mẹ.

1. Liên hiệp kệ mở và móc treo 

Chiếc kệ nhỏ không chỉ là nơi các bé trình bày những món đồ chơi mến mộ mà người chơi cũng có thể tận dụng mặt dưới của kệ, gắn thêm những chiếc móc treo đơn để treo quần áo một cách gọn gàng.

luu-tru-do-be-1Móc treo gắn dưới mặt kệ cao tiện dụng để treo áo đầm cho bé gái.

Như vậy, bé có thể tự tay treo và lấy áo quần mà không cần phải nhón chân hay bắc ghế. Hãy thêm thanh ngang treo quần áo ngay dưới ngăn kệ thấp nhất trong phòng nếu con người chơi còn nhỏ dại.

luu-tru-do-be-2Thanh treo quần áo có chiều cao thích hợp để đảm bảo bình an cho trẻ.

luu-tru-do-be-3Không gian phía dưới kệ hoàn toàn có thể biến thành một nơi lưu trữ tinh tế chỉ với một thanh treo inox và tấm rèm che mỏng dính.

2. Kệ giả tủ

Những ngăn cao dùng để lưu trữ những đồ ít dùng tới, nhưng ngăn trên lưu trữ đồ chơi, sách vở và ngăn dưới cho quần áo. Đây là kiến tạo siêu tiện dụng cho nhà nhỏ. Bạn sẽ không còn phải vất vả tính toán kích thước của tủ quần áo và giá lưu trữ sao cho thật vừa vặn trong căn phòng nhỏ nữa mà có thể hòa hợp cả hai lại với nhau thành kệ giả tủ như gợi ý dưới đây.

luu-tru-do-be-4Kệ mở liên minh tủ là một giải pháp cho phòng nhỏ.

luu-tru-do-be-5Kệ giả tủ giúp lưu trữ ngăn nắp sách vở, đồ chơi và quần áo.

luu-tru-do-be-6Một chiếc kệ tủ rộng nhiều tầng có nhiều chức năng hơn cả một chiếc tủ đích thực. 

3. Thanh treo sáng tạo

Cách này vừa khiến phòng đẹp của bé đẹp hơn mà lại không hề tốn quy mô. Thanh treo quần áo được làm từ những thanh gỗ nhỏ hay cành cây cột dây rồi thả từ trên cao xuống là một giải pháp lưu trữ áo quần rất tiện dụng và tuyệt vời.

luu-tru-do-be-7

Cành cây dễ chơi vừa là giá treo áo quần trong phòng, vừa là một điểm nhấn hấp dẫn. 

luu-tru-do-be-8Mẫu giá treo lạ mắt sẽ khiến lũ trẻ hào hứng hơn trong việc lưu trữ đồ đạc gọn gàng.

4. Giá treo gắn tường và giá di động 

Người chơi có thể sắm cho bé một chiếc giá treo dế yêu gọn ghẽ, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác từ các chợ, chợ nhanh hay khu chợ để lưu trữ áo quần cho bé. Các loại giá treo tường hay giá treo điện thoại thường dùng cho các cửa hàng thời trang gần đây rất được chuộng trong gia đình bởi tính gọn gàng, giá thành rẻ mà lại bổ ích.

luu-tru-do-be-9Giá treo inox này thuận tiện tìm mua ở các chợ nhanh hoặc chợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here