Chỉ dẫn trang trí nhà bằng gạch men cực hay, cực sáng tạo

0
192

Theo bạn nghĩ gạch men nhà mình có nên được trang trí hay không? Nếu bạn là người thương yêu những vật dụng phía bên trong thì một trong những cách làm đẹp không gian sống nhà người chơi là cách trang trí gạch men đó nhé!

Những ai mến mộ trang trí nhà hẳn sẽ không bỏ qua ý tưởng này được đâu! Để thi hành cách trang trí gạch men đơn giản nhất, thì bạn nên chuẩn bị các thứ sau đây nhé.

Chuẩn bị những khí cụ:  Công cụ trước tiên là các mảnh gạch men vụn nhiều màu sắc, loại keo để dán gạch men, một bút vẽ.

Bước 1: Đầu tiên, game thủ nên vẽ phác họa mẫu lên mảng tường trống. Trong bài này, chúng ta sẽ tạo hình cái cây, các người chơi sẽ cần sưu tầm những miếng gạch men theo màu cây như màu xanh lá, cam, xanh dương, nâu. Bạn nên chọn những miếng gạch có nhiều hình dạng khác biệt để dễ ghép hơn.

lam-dep-gach-men-1

Để ý: Để dễ vẽ và phối màu, người chơi có thể tìm sẵn ảnh trên mạng rồi vẽ theo nhé!

Bước 2: Bạn tiến hành dán những miếng gạch màu xanh thành những chiếc lá nhỏ xung quanh, chừa trống một khoảng hình tròn giữa để dán gạch màu cam làm quả.

lam-dep-gach-men-2

Bạn để ý phối phù hợp các miếng gạch với nhiều sắc xanh khác nhau để tạo hiệu ứng cho cây, giúp công trình nghệ thuật của mình trông sống động hơn nhé!

Bước 3: Dán những miếng gạch nhỏ màu cam vào khoảng trống để làm quả. Không chỉ tạo lá mà game thủ có thể tạo quả đỏ cho mảng tường khô giòn luôn nha.

lam-dep-gach-men-3

Bước 4: Sau đó, game thủ sẽ dán những miếng gạch màu nâu đậm và nhạt để làm cành cây.

lam-dep-gach-men-4

Bước 5: Game thủ tiếp tục dán gạch màu nâu xuống phần thân cây. Ở phần này, người chơi để ý đến màu sắc đổ bóng để chọn màu cho phù hợp nhé!

lam-dep-gach-men-5

Bước 6: Tiếp tục dán phần thân cây, cành cây và cành lá bên trái.

lam-dep-gach-men-6

Bước 7:  Khi cây đã mở màn hình thành, người chơi dán thêm những cành trên cao để cây trông chi chít hơn.

lam-dep-gach-men-7

Cách trang trí nhà bằng gạch men này sẽ rất phù hợp với nhà có đẳng cấp bụi bặm một chút đấy. Hay đẳng cấp trang trí mộc mạc này sẽ rất phù hợp cho những người mến mộ sự khác lạ và theo đuổi những phong cách trang trí phá cách.

lam-dep-gach-men-8Game thủ có thể tận dụng những mảng tường bị thấm nước hoặc bị vẽ bẩn để trang trí lại nhé.

lam-dep-gach-men-9Chiếc cây bằng gạch men này sẽ như một bức tranh sống động vĩ đại đấy.

lam-dep-gach-men-10Do trang trí sẽ tốn thời gian, người chơi có thể rủ thêm bạn bè đến làm cùng, sẽ vui lắm đấy.

Với những cách hướng dẫn dễ ợt thực hiện và không kém quá nhiều chi phí cho game thủ. Bạn hãy một lần tự tin trang trí cho ngôi nhà thêm phá cách nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here