Chị em để ý! Đây là nơi lưu trữ đồ cho góc nhỏ đầu giường luôn gọn thoáng

0
231

Lấy cảm hứng từ những chiếc tab đầu giường, người chơi có thể tạo kệ với chiều cao vừa phải và chia thành nhiều ngăn to nhỏ không giống nhau. Cũng tùy thuộc vào số lượng và kích thước đồ đạc để bạn có thể phân chia, bố trí đồ đạc gọn nhẹ. Mặt trên của kệ sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đặt đèn bàn, khung ảnh hay những đồ trang trí khác giúp khoảng diện tích đầu giường tạo được cảm giác thân quen, gần gụi cho mọi người khi sử dụng.

Phòng ngủ nhà game thủ vẫn có thể trở nên cá tính và ngăn nắp khi có thêm nhiều đồ đạc, vật dụng lặt vặt, chỉ cần game thủ khéo léo và sáng tạo một chút trong việc tạo thêm góc nhỏ lưu trữ.

Khi căn phòng nghỉ ngơi của người chơi ngày càng phát sinh nhiều đồ dùng lặt vặt phục vụ cho cuộc sống hàng ngày thêm hoàn toản, tiện nghi, đồng nghĩa với việc người chơi cần tìm thêm những phương án lưu trữ có lí giúp môi trường luôn gọn thoáng, gọn gàng.
Một khoảng diện tích có thể game thủ rất thuận tiện bỏ qua hoặc bỏ quên, hãy tận dụng ngay góc nhỏ xinh yêu này để gia tăng nơi lưu trữ đồ đạc khoa học, ngăn nắp. Căn phòng của game thủ cũng bởi vậy sẽ ngày càng tăng vẻ đẹp dễ nhìn, thêm điểm nhấn ấn tượng nhờ góc lưu trữ này.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng hộp đựng

Những chiếc hộp đựng bằng gỗ là vật dụng khá không xa lạ trong rất nhiều gia đình hiện giờ. Nếu nhà game thủ chưa có hộp đựng, game thủ cũng dễ ợt mua hoặc tự đóng những chiếc hộp với kích thước như ý. Chỉ cần bố trí các hộp đựng lên phía đầu giường, sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo, người chơi sẽ cực kì yêu thích khi có thêm nơi lưu trữ đồ đạc cho phòng ngủ luôn gọn thoáng.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng khung va li

Một chút sáng tạo sẽ mang tới vẻ đẹp cá tính, phá cách cho môi trường nghỉ ngơi của gia đình. Đặt chiếc va li phổ biến ở khoảng nhỏ đầu giường có thể khiến căn phòng ngủ bị rối mắt và có phần bừa bộn. Hãy giữ lại khung va li, bọc thêm lớp nhựa trong hoặc lớp giấy bóng kính mỏng dính là người chơi đã có ngay nơi lưu trữ đồ thông minh cho phòng riêng của mình.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ góc

Với những khoảng đầu giường khá nhỏ hẹp, người chơi vẫn có thể gia tăng quy mô lưu trữ cho căn phòng nhờ vào việc thêm kệ góc nhiều tầng. Kệ góc với kiểu dáng dễ chơi, gọn gàng được tận dụng chiều cao tối đa từ mặt sàn đến trần giúp bạn thoải mái cất trữ đồ đạc mang đến vẻ đẹp thông thoáng, gọn xinh cho phòng ngủ.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ dạng thang

Những chiếc kệ được đóng một cách dễ chơi, lấy cảm hứng từ những chiếc thang của gia đình, hoặc dễ chơi là tận dụng thang cũ để làm kệ cũng là một trong những ý tưởng hoàn hảo tận dụng tối đa khoảng diện tích bé nhỏ phía đầu giường. Các tầng của kệ có thể được sử dụng để lưu trữ đồ đạc, cũng có thể liên minh với việc đặt vật dụng trang trí giúp môi trường nghỉ ngơi của gia đình game thủ thêm thích mắt và ấn tượng hơn.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng kệ dạng tab đầu giường

Lấy ngẫu hứng từ những chiếc tab đầu giường, bạn có thể tạo kệ với chiều cao vừa phải và phân thành nhiều ngăn to nhỏ khác nhau. Cũng tùy thuộc vào số lượng và kích thước đồ đạc để người chơi có thể phân chia, sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ. Mặt trên của kệ sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đặt đèn bàn, khung ảnh hay những đồ trang trí khác giúp khoảng quy mô đầu giường tạo được cảm giác thân quen, gần gũi cho dân chúng khi sử dụng.

Thêm nơi lưu trữ bằng kệ gắn tường

Những thanh kệ gắn trực tiếp lên tường cũng có thể ‘giải phóng’ khá nhiều đồ đạc, vật dụng hay đồ dùng nhỏ bé, lặt vặt trong phòng. Bạn chỉ cần lựa chọn số lượng tầng của kệ, lựa chọn màu kệ cùng tông với màu nhấn hoặc màu nổi trội hơn so với bức tường, để kệ không chỉ là nơi lưu trữ đồ mà còn góp phần ổn định đẳng cấp, tạo vẻ đẹp cá tính cho không gian nghỉ dưỡng.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng giỏ mây

Không có gì khó khăn để người chơi có thể thêm những chiếc giỏ mây ở bất kỳ địa điểm nào trong phòng. Tùy vào lượng đồ đạc phát sinh để game thủ lựa chọn được một hoặc một vài chiếc giỏ mây có kích thước thích hợp. Giỏ mây với độ bền cao, cũng có thể sử dụng linh hoạt như một chiếc tab đầu giường, không chỉ giúp game thủ lưu trữ đồ đạc quan trọng mà còn giúp môi trường đẹp hơn nhờ vẻ đẹp dung dị, bình yên của gam màu và nguyên liệu không xa lạ này.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng bảng đinh

Bảng đinh cũng là một trong những đồ dùng thông dụng được lắp đặt ở khá nhiều các khoảng không gian như phía trước bàn học, trong bếp nấu hay phòng ngủ. Gắn bảng đinh lên tủ với kích thước vừa phải, màu sắc ấn tượng giúp bạn thỏa sức treo đồ đạc và thêm đồ trang trí cho phòng ngủ.
Với bảng đinh cỡ nhỏ, bạn có thể thêm các móc treo để lưu trữ những vật dụng lặt vặt. Bảng đinh cỡ lớn chiếm hết phần tường của môi trường đầu giường sẽ giúp game thủ thêm nơi trang trí. Lắp đặt khung tranh hay thêm những bộ sưu tập trang sức để căn phòng ngủ thêm ấn tượng và dễ nhìn.

Thêm nơi lưu trữ đồ bằng va li cỡ nhỏ

Nếu những chiếc va li cỡ lớn có thể khiến căn phòng ngủ dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, người chơi có thể tận dụng va li cỡ nhỏ để khéo léo ‘giấu’ đồ đạc lặt vặt một cách gọn gàng. Đặt va li lên ghế là game thủ đã có ngay khoảng diện tích hoàn hảo để cất trữ đồ. Mặt trên của va li cũng có thể được sử dụng linh hoạt như một chiếc tab đầu giường, là nơi để bạn đặt lọ hoa hoặc đèn ngủ nhằm gia tăng vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn cho môi trường nghỉ ngơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here