Chỉ với 4 bí quyết bố trí đơn giản cũng đã biến môi trường bếp dù nhỏ cũng trở nên rộng rãi hơn

0
203
Tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên kết hợp với màu sơn trắng sẽ khiến không gian phòng bếp của bạn vừa lạnh lẽo lại rộng rãi. Không những thế màu trắng còn đem lại sự quý phái và tân tiến cho không gian.

Dường như nuôi giấc mơ sở hữu một ngôi nhà có quy mô phòng bếp rộng thì người chơi nên chủ động học cách sắp xếp và bố trí đồ dùng trong nhà bếp nhỏ của mình trở thành gọn gàng và ấm cúng hơn để khắc phục trước mắt đã.

Một nhà bếp nhỏ không phải là điều tiêu cực, có nhiều cách để game thủ có thể biến tấu không gian nhỏ trông có vẻ ấm cúng, đầy đủ và có tổ chức hơn chứ không phải chật hẹp như hiện tại. Hầu hết quần chúng thường sắp xếp phòng bếp của họ theo sở thích hoặc theo cấu trúc ngôi nhà. Một môi trường nhà bếp luôn được xây đắp nhỏ hơn những không gian khác nhưng lại luôn phải chứa nhiều đồ đạc hơn những không gian khác.

Thay vì ước mơ về ngôi nhà có môi trường bếp rộng thì game thủ hãy tập thói quen bố trí các đồ vật và di chuyển bất kỳ cái gì không quan trọng ra khỏi bếp để không gian này trở thành rộng rãi và lạc quan hơn. Có bốn cách bố trí đồ đạc hiệu quả mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay dưới đây.

1. Bỏ/chuyển những đồ dùng không cần thiết 

 
Bỏ hoặc chuyển những đồ dùng không cần thiết trong môi trường nhà bếp là cách nhanh nhất giúp phòng bếp nhà game thủ trở nên rộng hơn. Những đồ vật người chơi không thường xuyên sử dụng thì hãy chuyển nó vào nhà kho để nhà bếp của game thủ đỡ lộn xộn khiến không gian được giải phóng.

2. Sử dụng kệ thay thế cho tủ đồ

Rất nhiều người thấy môi trường phòng bếp nhà mình nhỏ nên bỏ lỡ cách dùng các kệ gắn trên bức tường. Game thủ có thể đặt tủ hoặc kệ bằng gỗ gắn lên cao, cách này vừa giúp game thủ có thể đựng được nhiều đồ dùng sinh hoạt lại khiến môi trường thoáng đãng, ngăn nắp hơn. Còn các vật dụng như dao hay kéo thì game thủ có thể cất chúng vào tủ nhỏ để an toàn và lấy thuận lợi hơn.
Hãy chú ý thật kĩ những chiếc kệ bằng gỗ gắn lên tường này nhé. Nó sẽ có tiện ích hơn những chiếc tủ rộng và tốn chỗ. Chỉ cần để mọi thứ lên cao thì không gian sẽ trông như rộng hơn. Những chiếc kệ này cũng có sức chứa đựng lớn và linh hoạt từ bát, đĩa, tới các hộp gia vị,… có thể giúp game thủ tích kiệm được kha khá môi trường trên mặt bếp đấy.

3. Tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên

Tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên liên kết với màu sơn trắng sẽ khiến môi trường phòng bếp của người chơi vừa mát rượi lại rộng rãi. Không những thế màu trắng còn đem lại sự quý phái và tiến bộ cho không gian.
song song sử dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên mà bạn có bằng cách lắp thêm một số gương trong phòng để tiếp tục làm công việc phản ánh sáng.

4. Nên sử dụng những đồ nội thất có sức chứa lớn

Sử dụng những vật dụng có sức chứa lớn là một ưu điểm. Ở đây chiếc tủ này có dung lượng chứa cao có thể giúp chủ nhân của nó cất giữ được rất nhiều đồ đạc. Bên cạnh còn rất thuận lợi khi người chủ chỉ cần mở cánh tủ là có thể tìm thấy được vật dụng mà mình cần rồi.

Có một gian bếp nhỏ không phải là một điều khủng khếp chỉ là sự lựa chọn bố trí những đồ vật trong gian bếp đó của người chơi phải thực thụ khôn ngoan. Biết cách tận dụng tối đa và tối ưu hóa môi trường thì căn bếp nhỏ của người chơi sẽ trở thành thích mắt và tính năng hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here