Chỉ với hai gam màu đen – trắng thuần túy nhưng mang lại nét đẹp “vô bờ bến”

0
275

Khu bếp nấu và ăn trang nhã với gam màu tiến thưởng sáng của gỗ sồi. Bồn bếp chữ I và tủ bếp nhỏ tạo được sự ngăn nắp và tiện dụng cho không gian nấu nướng.

Chỉ với 2 gam màu trắng – đen căn bản, nhưng với sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ cao, căn hộ 36m2 dưới đây đẹp không thua những căn hộ cao cấp.

can ho mau den trang (1)Chỉ 36m2, nhưng căn hộ này luôn tạo được cảm giác thoáng, rộng nhờ thiết kế trần cao, sử dụng nhiều gam màu trắng sáng, ít đồ trang trí, khác biệt là không dùng tường ngăn các không gian.

can ho mau den trang (2)Khu vực tiếp khách bố trí gần cửa số, được phân định với các môi trường khác bằng tấm thảm đen – trắng, tạo hiệu ứng quý phái, tiến bộ cho không gian.

can ho mau den trang (4)Không gian ấm cúng của căn phòng ngủ siêu nhỏ.

can ho mau den trang (5)Sử dụng kiểu ghế bành thay cho những bộ sofa cồng kềnh, chiếm giữ nhiều quy mô, nơi đây còn được chủ nhân tận dụng làm góc đọc sách.

can ho mau den trang (6)Dù được đẩy về phía cuối nhà với quy mô cực nhỏ, nhưng phòng ngủ vẫn có đủ sáng và thoáng.

can ho mau den trang (7)Khu bếp nấu và ăn trang nhã với gam màu quà sáng của gỗ sồi. Bồn bếp chữ I và tủ bếp nhỏ tạo được sự gọn nhẹ và tiện dụng cho môi trường nấu nướng.

can ho mau den trang (8)Phòng ngủ cực nhỏ, nó được ví như một chiếc hốc, nhưng không hề có cảm giác bí bách hay thiếu sáng vì có cửa sổ.

can ho mau den trang (3)Phòng tắm cực nhỏ những vẫn tiện nghi và tiến bộ nhờ cách sắp xếp và lựa chọn màu sắc thông minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here