Chia sẻ cho game thủ từng bước trang trí tường nhà đẹp và quý phái với tranh treo

0
246

Cách sắp xếp đơn giản các bức tranh về loài hoa mà người chơi yêu thích cũng làm cho bức tường sinh động và lôi cuốn đến bất thần. Chắc chắn các vị khách sẽ không ngớt khám phá và ngắm nhìn các bức tranh treo trên tường nhà người chơi.

Tranh ảnh là những vật dụng khá thông thường để trang trí cho ngôi nhà game thủ. Và cách sắp xếp tranh thông minh, sáng tạo sẽ góp phần làm ngôi nhà thêm đẹp mắt, tuyệt hảo.

Người chơi thấy bức tường trong nhà dường như quá đơn điệu và trống trải? Không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc, hay bài trí quá cầu kỳ, những khung tranh gỗ dễ chơi, mộc mạc được sắp xếp hài hòa, cân đối sẽ tạo một luồng gió mới cho ngôi nhà của game thủ.

Dưới đây là một vài bước giúp bạn để bắt đầu trang trí cho bức tường của mình bằng những bức tranh đầy màu sắc:

Bước 1 : Lựa chọn một bức tường bạn muốn trang trí, đó có thể là tường phòng khách, hoặc tường phòng ngủ, tường cầu thang.

Bước 2 : Xác định phong cách của những bức ảnh game thủ muốn giới thiệu. Hãy nhìn xung quanh căn phòng của game thủ xem người chơi muốn căn phòng được bài trí theo phong cách nào? Văn minh hay cổ điển? Hãy lựa chọn những bức ảnh trang trí thích hợp với nội thất trong căn phòng nhà game thủ.

Bước 3 : Ước lượng môi trường tường nhà người chơi để xác định xem người chơi có thể treo bao nhiêu bức tranh lên tường trước khi mua tranh.

Bước 4 : Bạn nên sắp xếp trước các bức tranh trên sàn nhà sau đó phác thảo và thử những tờ giấy theo hình dạng bức tranh trước rồi mới treo tranh thành một bộ sưu tập hoàn chỉnh.

Một vài ý nghĩ đó sắp xếp tranh treo tường để người chơi tham khảo:

Với sự khôn khéo và thông minh, bố trí các bức tranh sáng màu giúp ngôi nhà trở thoáng hơn. Treo tranh cũng giúp bạn “gian lậu” quy mô căn phòng. Người chơi nên treo tranh trong tầm mắt và chú ý tránh những điểm có chậu hoa cao làm che khuất những bức tranh của bạn.

Cách sắp xếp đơn giản các bức tranh về loài hoa mà người chơi yêu mến cũng làm cho bức tường sinh động và hấp dẫn đến bất ngờ. Chắc chắn các vị khách sẽ không ngớt tìm hiểu và ngắm nhìn các bức tranh treo trên tường nhà bạn.

Game thủ không cần treo tranh kín hoặc choáng hết phần lớn bức tường. Chỉ vài bức tranh được bố trí cân đối, hài hòa là đã tạo nên điểm nhấn lẻ tẻ cho bức tường trắng nhà game thủ rồi.

Đường lên cầu thang cũng là địa điểm treo tranh phù hợp được nhiều gia chủ lựa chọn. Những bức tranh đẹp mắt sẽ tạo cảm giác ấm cúng, lạ mắt cho căn nhà.

Sắp xếp hình ảnh của cả nhà cũng là chủ đề mà nhiều gia chủ chọn lựa. Người chơi có thể sắp xếp theo thứ tự thời gian hoặc chỉ đơn giản là theo kích thước của những tấm ảnh. Xem xét lấp đầy những khoảng trống bằng những phụ kiện ý nghĩa như lọ hoa, cốc, bưu thiếp.

Tranh treo tường màu đen trắng cũng được nhiều gia chủ chọn. Điểm nổi trội ở giữa các bức tranh là sự thống nhất về màu sắc, hình dạng giữa các bức tranh. Các bức tranh chính được đặt vừa tầm mắt giúp lôi cuốn sự để ý của bất cứ ai tới thăm căn phòng khách nhà game thủ.

Ngoài tranh vẽ, người chơi có thể lựa chọn thêm những họa tiết nổi bật hoặc các phụ kiện trang trí để làm bật lên chủ đề của các bức tranh lẫn cá tính của chủ nhà.

Để tránh rối mắt, việc người chơi cần làm là gắn kết những bức tranh bởi một khung thống nhất, mở màn sắp xếp từ những bức lớn nhất, tiếp đó là những bức nhỏ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here