Chiêm ngưỡng “bộ sưu tập” những mẫu kiến tạo góc làm việc dành riêng cho nhà chật.

0
366

Ngày nay, việc tối đa hóa không gian đang biến thành một giải pháp trong những không gian sống nhỏ. Việc sống trong một căn hộ nhỏ sẽ khiến bạn phải gian khổ trong việc sắp xếp góc làm việc sao cho có thể cân bằng được cả công dụng và thẩm mĩ.

» Xem thêm: Góc làm việc “chuyên nghiệp” và “đa-zi-năng” với kiến tạo bảng đen tiện lợi. Ý tưởng “hay nứt vách” mà không tốn nhiều chi phí.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chiếm hữu một góc làm việc đẹp hoàn hảo dù nhà có nhỏ tới mấy. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu kiến tạo này để có thêm cảm hứng cho việc thiết kế của người dùng nhé!

goc lam viec hoan hao

Bố trí một góc làm việc lấp vào địa điểm hộc tủ trước đây sẽ giúp người dùng tận dụng được không gian một cách thông minh và cực kì dành dụm.

goc lam viec hoan hao
Nếu góc tường của người dùng nhỏ, thậm chí quá nông, người dùng vẫn có thể chiếm hữu một bàn làm việc bé bỏng và ngăn nắp.

goc lam viec hoan hao
Chọn lựa màu sơn góc làm việc trùng với cả phòng sẽ mang lại cảm giác môi trường được rộng và thoáng hơn. Thậm chí nếu khéo sắp xếp người dùng còn có thể có được cả một góc thư giãn nhỏ xinh bên cạnh nữa.

goc lam viec hoan hao
Thậm chí khi khách hàng có một cái tủ áo quần cũ ở đó và người dùng không muốn tháo rời tủ đi, việc tận dụng lại các ngăn tủ sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời.

goc lam viec hoan hao
Bạn sẽ chiếm hữu một môi trường làm việc thực sự nếu may mắn có một góc tủ quần áo rộng và sâu như thế này. Sử dụng giỏ đựng đồ sẽ giúp lấy đồ thuận tiện từ trên cao hơn.

goc lam viec hoan hao
Lý tưởng nhất vẫn luôn là giữ được cánh tủ quần áo, bạn sẽ dè xẻn được rất nhiều môi trường khi tận dụng được cả 2 bên cánh tủ.

goc lam viec hoan hao
Khi cánh cửa tủ mở ra, một nhân loại làm việc hiển ra trước mắt bạn. Nếu khách hàng lựa chọn trang trí theo màu sắc khác với màu phòng ngủ, góc làm việc trông như một căn phòng khác vậy.

goc lam viec hoan hao
Khi đóng cánh cửa lại, góc làm việc sẽ được cất gọn, căn phòng trở về đúng với môi trường phòng ngủ nhỏ bé và gọn gàng.

goc lam viec hoan hao
Với những góc sâu, khách hàng sẽ hoàn toàn chiếm hữu một góc làm việc riêng biệt và lý tưởng, không lọ ngại về việc sợ ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

» Xem thêm: “Hô biến” cho góc làm việc đậm chất nghệ thuật với những phụ kiện giá “rẻ rề”

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here