Chiêm ngưỡng môi trường màu trắng yên bình đẹp đến độ “không bút mực nào tả xiết”

0
217

Nếu người chơi lưu ý vào từng căn phòng, người chơi sẽ thấy gia chủ đã rất cầu kỳ khi ‘sắm sửa’ cho từng khu với nhiều mẫu sàn nhà khác biệt. Các mẫu sàn được sử dụng rất nhiều chủng loại, biến hóa từ sàn gỗ đơn giản tối cho đến sàn nhà bằng đá hoa văn với tông xanh căn bản. Liên kết nhiều mẫu sàn là vậy những ngôi nhà vẫn không mất đi nét hài hòa và toàn cục trong thiết kế.

Dù sử dụng màu trắng cùng nhiều màu sáng làm chủ quản nhưng ngôi nhà quý phái tại Brooklyn, New York vẫn rất sống động và nổi trội nhờ thiết kế khéo léo.

Brooklyn là một trong 5 khu thành phố nhiều người biết đến tại đô thị New York phồn hoa của Hoa Kỳ. Những ngôi nhà trên phố tại đây thường có lối thiết kế đơn giản mà không kém phần tuyệt hảo, phù hợp với lối sống tiến bộ cần tiện nghi nhưng vẫn muốn đảm bảo nhân tố thẩm mỹ bây chừ. Ngôi nhà thích mắt sau đây chính là một Chẳng hạn tiêu biểu như thế.
Những ngôi nhà trên phố tại Brooklyn thường có lối thiết kế dễ chơi mà không kém phần tuyệt hảo, thích hợp với lối sống văn minh cần sự tiện nghi nhưng vẫn muốn bảo đảm yếu tố thẩm mỹ ngày nay.
Với tông màu chủ đạo là trắng và xám, ngôi nhà mở ra những khoảng môi trường rộng, tràn ngập ánh sáng từ ra ngoài. Tuy dùng nhiều màu sáng nhưng ngôi nhà hai tầng này lại không hề nhạt nhẽo mà được bày trí vô cùng khôn khéo và đa dạng trong từng không gian.
Ở nơi đây có sự cấu kết hài hòa giữa kiến trúc hiện đại đến từ những cụ thể thô ráp một cách có chủ đích, những khu rầm xà bằng gỗ mộc lắp trên trần nhà với nhiều đường nét tinh tế, thanh lịch tới khó tả.
Ngôi nhà có sự hòa hợp hài hòa giữa kiến trúc tiến bộ đến từ những cụ thể thô ráp, những thanh rầm xà bằng gỗ mộc lắp trên trần nhà với nhiều đường nét tinh tế, quý phái.
Bước vào căn bếp của gia đình, những ô cửa sổ bằng kính trong suốt với khung thép lớn cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà, mở ra một vùng không gian thông thoáng, rộng mở.
Cũng nhờ có lớp cửa kính này mà không gian bên trong căn bếp và khu bàn ăn dường như được tiếp liền với khoảng sân sau nhà. Những kệ tủ trong phòng được sơn màu xanh dương mát mắt, điểm thêm màu sắc cho căn phòng với tông trắng chủ quản.
Những ô cửa sổ bằng kính trong suốt với khung thép lớn chuẩn y ánh sáng thiên nhiên chiếu vào nhà, mở ra một vùng không gian thông thoáng, rộng mở.
Những kệ tủ trong phòng được sơn màu xanh dương mát mắt, điểm thêm màu sắc cho căn phòng với tông trắng chính yếu.
Bộ bàn ăn có kiến tạo khá dễ chơi được đặt ngay trước khung cửa sổ khổng lồ.

Phòng khách và phòng ngủ trong nhà cũng được phủ những sắc màu tươi sáng, nhưng được trang hoàng thêm với sách, đồ phụ kiện nhiều màu hay thảm trải sàn, gối họa tiết để thêm phần chân thực cho căn phòng.
Nếu người chơi lưu ý vào từng căn phòng, game thủ sẽ thấy gia chủ đã rất cầu kỳ khi ‘bán buôn’ cho từng khu với nhiều mẫu sàn nhà khác biệt. Các mẫu sàn được sử dụng rất nhiều chủng loại, biến hóa từ sàn gỗ dễ chơi tối cho tới sàn nhà bằng đá hoa văn với tông xanh căn bản. Kết hợp nhiều mẫu sàn là vậy những ngôi nhà vẫn không mất đi nét hài hòa và toàn bộ trong kiến tạo.

Phòng ngủ được trang hoàng thêm với sách, đồ phụ kiện nhiều màu sắc.

Phòng khách nổi bật nhờ thảm trải sàn hoa văn dịu dàng, thích mắt.
Phòng tắm có kiến tạo trang nhã với lớp sàn được lát bằng gạch hoa văn màu xanh trắng tuyệt hảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here